- หน้าแรก
/
- พิซซ่าแซลมอนรมควัน ร้าน RIVA Floating Cafe ปานเทวี ริเวอร์ไซด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา


“ RIVA Floating Cafe ” Cafe’ บรรยากาศดี ที่ทานข้าวลอยอยู่บนแพในแม่น้ำท่าจีน !!“ RIVA Floating Cafe ” Cafe’ บรรยากาศดี ที่ทานข้าวลอยอยู่บนแพในแม่น้ำท่าจีน !!
39 #WongnaiWesternSpecialist 11 #PizzaSpecialist 18 #PastaSpecialist 13 #BagelSpecialist
มาเที่ยวย่าน สามพราน เลยได้แวะมาร้านนี้.........
🕰เวลาเปิด-ปิด // เปิด : ทุกวัน : วันอังคาร - วันอาทิตย์ : 10:00 - 20:00
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ตรงตามแผนที่ในวงใน ใกล้เมืองสามพราน นครปฐม วันที่เดินทางมาขับรถตามแผนที่มาครับ ทางค่อนข้างซับซ้อนสักหน่อยครับ
🅿️🚗 ที่จอดรถ : จอดรถได้ในที่จอดของทางร้าน
🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ร้านเป็นร้านอาหารขนาดใหญ่ ตั้งอยู่ในโรงแรมปานเทวี ร้านตั้งอยู่ริมน้ำท่าจีน เป็นแพ ที่นั่งในร้านมีพอสมควร เดินเข้าไปนั่งแล้วบรรยากาศสบายๆ มองเห็นวิวแม่น้ำสวยงามมาก การบริการของทางร้านใช้ได้ ความสะอาดธรรมดา
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายอาหาร ขนม หลากหลายอย่างเหมือนร้าน Cafe’ ทั่วไป วันที่ไปได้สั่ง
1. พิซซ่า Smoked Salmon เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ พิซซ่าหน้าปลาแซลมอนรมควัน ทางร้านเสิร์ฟมาร้อน ๆ แป้งหนาพอสมควร หน้าให้มาเยอะใช้ได้ รสชาติดี ทานง่าย อร่อยใช้ได้ครับ
2. ข้าวคลุกกะปิ ข้าวสวยเอาไปคลุกกับกะปิ เสิร์ฟมาพร้อมเครื่องเคียงต่างๆ คลุกให้เข้ากันแล้วทาน รสชาติค่อนข้างอ่อนๆ ไปหน่อย ตัวกะปิที่ให้มาไม่หอมเท่าไหร่ โดยรวมพอใช้ได้
3. สปาเก็ตตี้ปลาสลิด พาสต้าแบบไทยๆ ที่ทางร้านนำเอาปลาสลิดทอดกรอบมาเป็นส่วนประกอบ รสชาติออกเผ็ดๆ เค็มๆ จานนี้ธรรมดาครับ
🔑สรุป : โดยรวมร้านนี้เป็นร้าน cafe’ บรรยากาศริมแม่น้ำ ที่การบริการใช้ได้ บรรยากาศดี ความสะอาดธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติอาหารที่ได้ทานใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
2 Likes0 Comment



