- หน้าแรก
/
- รูป ร้านแม่กลองหัวปลาหม้อไฟ ปูไข่นึ่งนม ถนนพรานก-พุทธมณฑล คลองขวาง


ผิดหวังอย่างแรง กับการสั่งครั้งนี้ มันไม่เหมือนเดิมครั้งนี้ผิดหวังกับปูอย่างมาก ไม่สด เนื้อเละ ไม่เหมือนไปทานที่ร้านเลย เหมือนกับคนละร้านเลย หน้าตาอาหารใช่แต่คุณภาพแย่ค่ะ หรืออาจเป็นเพราะไม่ได้ไปทานที่ร้านเลยได้ของแบบนี้รึป่าว แอบสงสัย !! เพราะครั้งที่แล้วไปทานในร้านแฮปปี้มาก ของดี ของสด จนนึกถึงอยากทานอีก เพราะเพิ่งไปทานมาอาทิตย์ก่อนเอง
ขอติการสั่งอาหารไม่สะดวกเท่าที่ควร (ควรปรับปรุง)
เนื่องจากเสิร์ชหาใน google เจอเฟสบุคทางร้านเลยทักแชทไป ทางร้านก็คุยตอบกลับมาได้ส่งรายละเอียดเมนูให้ดู เราเลยจะสั่งผ่านทางนี้ ทางร้านแจ้ง ให้โทรแจ้งอย่างเดียว รู้สึกตลกมาก ทางแชทน่าจะเป็นหลักฐานในการสั่งที่ดี ทั้งการโอน แจ้งเบอร์ โทร ยืนยันตัวตนได้ แต่ร้านกลับไม่รับ ต้องโทรกลับ2 ครั้ง สั่ง , รอยอดรวม (ถ้าคนไม่ถือสายรอก็ต้อง 3 รอบ) และ โอนเสร็จ
ออเดอร์วันนี้สั่ง
-ปูไข่นึงนมสดแบบ3 ตัว 1.1 kg 1,540 บาท (ไม่สด)
-กุ้ง 2ตัว หนัก 0.8 kg 1320 บาท (ความสดกลางๆ)
-ทะเลผัดฉ่า 300 บาท (ของสด อร่อย)
รวมราคาทั้งหมด 3,160 บาท
ครั้งที่แล้วรีวิวไว้ที่ google map ตำแหน่ง "ร้านแม่กลอง" เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเอง เสียใจจริงๆกับปูครั้งนี้ ไม่สดเหมือนกันทั้ง3 ตัวเลย ใครสั่งทานที่บ้านก็ระวังกันด้วย เพราะจะเปลี่ยนหรือแจ้งที่ร้านก็ลำบาก แต่จะทานที่ร้านก็ทนทานกับการรอไม่ไหวจะเคลีย ต้องไปทานดึกๆหน่อย แต่ที่จอดรถก็ต้องแย่งชิงกันหน่อย
ปล. เสาร์ อาทิตย์ หรือวันหยุด จะไม่ทำเมนูอบวุ้นเส้น เพราะใช้เวลานาน คนเยอะของด ใครอยากทานต้องวันธรรมดาเท่านั้น อร่อยมาก อบวุ้นเส้นเนื้อปู (ตอนไปทานที่ร้าน)
1 Like0 Comment
