- หน้าแรก
/
- รูป ZEN Japanese Restaurant สยามเซ็นเตอร์


ยากิโซบะเจ - 145 บาท
อร่อยเหมือนเดิมนะเป็นร้านอาหารญี่ปุ่นที่เปิดมานานพอๆ กับอีกร้านที่อยู่เคียงคู่เป็นคู่แข่งกันมาเลยทีเดียว เมื่อก่อนเป็นร้านโปรดเลยค่ะทานบ่อยมาก เพราะอาหารอร่อยคุณภาพดี บริการดี ราคาเหมาะสม ชาเขียวฟรี และราคาเน็ตแล้ว
แต่พอมาช่วงหลังพอทำเมนูเล่มใหม่ทีก็ขึ้นราคาที จนรู้สึกว่าถี่เกิน ชาเขียวเปลี่ยนเป็นคิดเงิน และมีเซอร์วิสชาร์จเพิ่มเข้ามาด้วย เลยไม่ได้แวะเวียนมาทานอีกเลย
จนวันนั้นเดินผ่านหน้าร้านสาขาสยาม คนเยอะดูคึกคัก นึกถึงเมนูโปรดที่สั่งประจำ อย่างข้าวหน้าซีฟู้ดเสต็กแล้วอยากทาน ว่าแล้วก็ชวนคุณเพื่อนเข้าไปทานระลึกความหลังกันค่ะ
ข้าวหน้าซีฟู้เสต็ก (Set 245 บาท) – สั่งแบบเป็นชุดค่ะ ในชุดก็จะมีกิมจิ ซุปมิโสะ กับข้าวประจำวัน และของหวานเป็น Panacotta แต่วันนั้นหมด ทางร้านเลยเปลี่ยนเป็นไอศกรีม รสสตรอเบอร์รี่มาให้แทน
ยากิโซบะเจ (145 บาท) – มีซุปมิโสะและยำสาหร่ายเสิร์ฟมาพร้อมกันค่ะ จานนี้เพื่อนชมว่าผัดได้อร่อยรสชาติถูกปากค่ะ
22 Likes0 Comment
