- หน้าแรก
/
- รูป Haidilao เซ็นทรัลเวสต์เกต


หม้อไฟไห่ตี้เหลา หม่าล่าระดับโลก❤️👍🏆หม้อไฟอะไรเปิดถึงตี 3 ก็ร้านนี้ไง หม้อไฟ กับสาขาใหม่สายเมือนนนทบุเรี่ยน
🌈Haidilao สาขาเซ็นทรัลเวสเกต
🌺อาหาร : จัดไปตามใจชอบ สั่งซุปได้ถึง 4 แบบ เลือกเป็นหม่าล่า จัดระดับความเผ็ดความชาตามความทนทานของเรา - น้ำซุปก๋วยเตี๋ยวเรือ - น้ำซุป 3 สหายสุดโปรด สั่งสาม เลยได้น้ำเปล่ามาอีกช่อง ซุ่งดีมาก ใช้ลวกวัตถุดิบได้ดี
ซุปหม่าล่าสั่งเผ็ดน้อยชาน้อย กำลังดีเลย ซุปสามาหาย ดีงามกลมกล่อม นัวร์กับน้ำซุปกระดูกหมูเข้าเนื้อ ซุปเตี๋ยวเรือเข้มข้นมากๆ สั่ฃซุปนี้จะเลือกของแถมเป็นสาดน้ำเนื้อ (เนื้อดีๆแล่บางๆจานใหญ่) หรือส่วนลด 200 บาทก็ได้
เลือกของกินเล่น และ ผลไม้ ได้ที่เคาน์เตอร์และทำน้ำจิ้มตามชอบ ชอบน้ำจิ้มสุกี้ที่สุด รองมาเป็นน้ำจิ้ม haidilao ที่มีสูตรให้ทำเอง เป็นน้ำติ้มที่ใส่หมูสับ ใส่ถั่ว และ น้ำซุปหม่าล่า แปลกดี อาหารที่ห้ามพลาดต้องลูกชิ้นกุ้งสับ 10/10 หอยเชลล์ 10/10 เนื้อทุกอย่าง และ น้ำฟัก อร่อยยย 9.5/10 นอกนั้นทุกอย่างจัดว่าดี พรี่เมี่ยมเลย
🌺พิกัด : Haidilao สาขาเซ็นทรัลเวสเกต
https://maps.app.goo.gl/LUJZFGrMBi7bHsmy6
เวลาทำการ : 10-3.00 น
โทร : 020794706
🌺บริการ : เทพพพ ขนมนมเนยระหว่างรอเข้าร้านไม่เยอะเหมือนตอนร้านเปิดใหม่ๆที่เซ็นเวิลด์ แต่ไม่น่าเกลียด ไอติมอร่อย โดยเฉพาะรสมะนาว
น้องหลินที่ดูแล โคตร effective มีหมอนพิงนุ่มๆให้ด้วย น้องน่ารักมาเร็ว เคลมเร็ว เก็บของรวดเร็ว แนะนำนู่นนี่ ทำน้ำจิ้มให้ หนาวก็แจกผ้าห่ม สาขานี้ดีจริง แต่หนาวจัง 10/10
🌺ราคา : เหมือนไม่แพง แต่แรงอยู่ แรงยังไงก็ไม่เท ของเขาดี บริการระดับสายการบิน 8/10
🌈ป ชวนชิม
☀Customer's review (CR) : จ่ายเอง-กินเอง-ชมเอง-ด่าเองล้วนๆ
🌺Facebook : https://www.facebook.com/porchanchim/
🌸Wongnai : ป.ชวนชิม
https://www.wongnai.com/users/ff808081320f0025013210dd29bf0f4c
🧚Wordpress :
https://porchuanchim.com
0 Like0 Comment
