- หน้าแรก
/
- LEMON CHEESECAKE ร้าน Kuppadeli อโศก


Brunch อร่อยๆที่ kuppadeliKuppadeli เป็นอีกร้านที่เรามักจะนึกถึงเวลาอยากทาน brunch และของหวานอร่อยๆ พร้อมกันในที่เดียวค่ะ
# ที่ตั้ง #
สำหรับสาขาอโศก ร้านตั้งอยู่ที่ The pride Asoke tower ชั้น 1 สามารถจอดรถบนอาคารแล้วมาประทับตราที่ร้านได้ค่ะ
# เมนูที่ทาน #
- Egg benedict
สามารถเลือกได้ระหว่างไข่ 1 ฟอง กับ 2 ฟอง มาพร้อมผักโขมผัด แฮม ซอสhollandaise บนขนมปังเชียบัตต้า
+ รสชาติ ไข่สุกกำลังดี ซอสhollandaiseอร่อย ข้นกำลังดีไม่เปรี้ยวเกินไป ผักโขมนิ่มเคี้ยวง่าย ขนมปังผิวกรอบเนื้อเหนียวนุ่ม ส่วนแฮมเปลี่ยนเป็นเห็ดผัดอร่อยดีเช่นกันค่ะ
- Australian beef sandwich
แซนวิชเนื้อออสเตรเลียตุ๋นฉีกเป็นเส้น กับเชดด้าชีส ผักกาด เห็ด หัวหอมผัด และเมล็ดมัสตาร์ด ในขนมปังเชียบัตต้า
- Lemon cheesecake
มีให้เลือก 2 ขนาด ที่ทานเป็นขนาดเล็กนะคะ ชีสเค้กเนื้อเนียนชุ่มฉ่ำรสเข้มข้นกำลังดี ทานคู่เลมอนเคิร์ดเปรี้ยวๆด้านบนเข้ากันอร่อยดีค่ะ
- ลิ้นจี่โซดา
ทางร้านใช้ไซรัปลิ้นจี่เข้มข้นที่มีเนื้อลิ้นจี่ผสม ทำให้ได้รสลิ้นจี่ธรรมชาติ ไม่เข้มข้นมากแต่ก้อสดชื่นใช้ได้ค่ะ
และนอกจากอาหารฝรั่ง ที่นี่ก้อยังมีอาหารไทยจานเดียวแบบทานง่ายๆด้วยนะคะ สนใจก้อไปทานกันได้ที่ kuppadeli ทุกสาขาค่ะ
32 Likes0 Comment



