- หน้าแรก
/
- รูป มันโภชนา


อาหารทะเลพื้นบ้านและอาหารใต้สไตล์พังงาด้วยความว่าร้านดังย่านเขาหลักไม่ใยลูกค้า เลยต้องหาร้านอื่นที่ดีกว่า
บรรยากาศ - ร้านอยู่ช่วงก่อนถึงเขาหลัก ก่อนขึ้นรถข้ามเขาตรงย่านที่เรียกว่าลำแก่น เป็นร้านบ้านๆอยู่ข้างทาง มีลูกค้านั่งเต็มร้าน พนักงานรีบจัดหาโต๊ะพานั่งสั่งทานแนะนำอาหารต่างๆเป็นกันเองดี ที่สำคัญคือสั่งแล้วรอไม่นานด้วยขนาดว่าลูกค้าเยอะนะ แต่อาหารทยอยออกเสริฟภายในไม่เกิน 10 นาที และไม่เกิน 20 นาทีอาหารออกมาครบหมดทุกอย่าง สามารถถ่ายรูปรวมก่อนกินได้สวยงาม เมนูอาหารของร้านจะเป็นอาหารทะเลพื้นบ้านแบบภาคใต้ รวมถึงมีอาหารประจำถิ่นหลากหลายมาพร้อมกับผักสดไว้ทานเคียงตามแบบร้านข้าวคนใต้ พื้นที่ร้านสะอาดสะอ้านเรียบร้อย ตกแต่งร้านแบบง่ายๆมีอ่างปลาพร้อมเขาตะปูจำลองไว้ให้ถ่ายรูปด้านหน้าง่ายๆ
ราคา - มื้อนี้จ่ายไป 2,800 บาทถ้วน อิ่มอร่อยครบทุกคนลงความเห็นว่าคุ้มค่าครับเพราะมากัน 8 คน ปล.แกงส้มปลาชามละ 200 บาท ชามใหญ่มาก
รสชาติ - น้ำจิ้มซีฟู้ดของร้านอร่อยแบบเอามาราดทุกเมนูทานอร่อยสุดๆ ผักเคียงกรอบสดสะอาดทานแก้เผ็ดอาหารใต้ได้ แกงส้มสีเหลืองสวยรสเผ็ดเด็ดจัดจ้านหาทานได้แค่ทางภาคนี้ ไข่เจียวธรรมดาๆยังอร่อยแบบไม่ต้องจิ้มซอสอะไรเลย แถมพนักงานคอยตามถามว่าอาหารเป็นไงหลังได้อาหารครบ อันนี้คือดีสุดๆ ประทับใจมากครับ รสชาติอร่อยและบรรยากาศร้านดูดีกว่าร้านดังร้านนึงที่ต้องขับเลยเขาหลักไปอีก ใครมาเที่ยวเขาหลักแนะนำ "มันโภชนา" ไม่เสียเที่ยวและประทับใจรสชาติแน่ครับ
2 Likes0 Comment
