- หน้าแรก
/
- รูป Espresso โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล


บุฟเฟต์ Sunday Brunch คุณภาพดี อิ่ม ๆ ฟิน ๆทุกวันอาทิตย์ 12.00 - 15.00 น. ที่ห้องอาหารเอสเพรซโซ่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ จะจัดเป็น Sunday Brunch Buffet
- ผู้ใหญ่ท่านละ 2,200++ บ. (รวมซอฟท์ดริ๊งค์ น้ำอัดลม น้ำผลไม้ และน้ำเปล่า)
- เด็กอายุ 6-12 ปี 1,100++ บ.
ถ้าต้องการทานอาหาร+เครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ฟรีโฟลว์ด้วยก็จะมี 2 แบบ
- Bubbles : อาหาร+เบียร์ ,ไวน์ , ค็อกเทล (ฟรีโฟลว์) 2,800++ บ.
- Champagne : อาหาร+แชมเปญ, เบียร์ ,ไวน์ , ค็อกเทล (ฟรีโฟลว์) 3,500++ บ.
ถ้าเป็นเมมเบอร์ก็จะมีส่วนลดดังนี้ค่ะ
1-2 คนลด 50% (เฉพาะอาหาร) , 3 คนลด 33% (เฉพาะอาหาร) , 4 คนลด 25% (เฉพาะอาหาร) , 5-25 คนลด 20% (เฉพาะอาหาร)
สิ่งที่จะได้รับในบุฟเฟต์นี้
- กุ้งล็อบสเตอร์นึ่งท่านละครึ่งตัว เนื้อกุ้งหวานแน่นเด้งดีมาก กินเปล่า ๆ ก็อร่อย กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ดก็อร่อย
- Seafood On Ice มีทั้งปูอลาสก้า , กุ้ง , กั๊ง , หอยแมลงภู่นิวซีแลนด์ นอกจากนี้ยังมีหอยนางรม 4 สายพันธุ์ในไลน์บุฟเฟต์ ทั้ง Fine de Claire , Normandy , Ireland , Korea
- มุมอาหารญี่ปุ่นมีทั้งโรล , ซูชิ , ซาชิมิ , เทมปุระ ซาชิมิคือเกรดดี ฟินมาก
- มุมอาหารจีน มีทั้งเป็ดปักกิ่ง , เป็ดย่าง , หมูกรอบ , หมูแดง , ข้าวมันไก่ ส่วนติ่มซำนั้นก็มาตรฐานเดียวกับห้องอาหาร Summer Palace พวกติ่มซำนี่แป้งบางไส้แน่นดี
- สเตชั้นกริลล์มีให้เลือกทานทั้งเนื้ออบ และอิตาเลี่ยนแฮม
- มุม Wok จะเป็นอาหารทะเล สามารถเลือกและนำไปผัดกับซอสได้ 3 แบบ
- มุม Grill มีทั้งซี่โครงแกะ , เนื้อวากิว , กุ้งลายเสือ , ปลากะพง , ปลาแซลมอน
- Foie Gras , Pasta , ก๋วยเตี๋ยวทำตามออเดอร์ หยิบการ์ดเบอร์โต๊ะแล้วไปสั่งได้เลย
-- ซุปมี 2 ชนิด เป็นซุปเป๋าฮื้อ และล็อบสเตอร์บิสค์
- อาหารพร้อมทานมีให้เลือกหลากหลาย ทั้งอาหารไทย , อาหารจีน , อาหารฝรั่ง
- มุมโคลด์คัท, ชีส , คาร์เวียร์ ชอบที่วางไว้ในตู้เก็บอุณภูมิ
- ขนมปังและสลัด
- ขนมหวานคือดีมากกกกก มีทั้งเค้ก , มิลเฟย , มากาฮอง , ชีสเค้ก , มูสเค้ก , ทาร์ต , เอแคลร์ , ช็อคโกแลตฟองดูว์ , คุกกี้ ,เมอแรงก์ , เยลลี่ , ขนมไทย , Apple Crumble , Brownie ,ไอศครีมโฮมเมด , ผลไม้
- เครื่องดื่มที่เป็นฟรีโฟลว์จะมีน้ำผลไม้ และน้ำอัดลมแบบกระป๋อง ชากาแฟรวมอยู่ในบุฟเฟต์แล้วสั่งได้เลย
เท่าที่ทานไป อาหารบางอย่างก็อาจจะไม่ได้แตกต่างจากบุฟเฟต์ทั่วไปนัก แต่ที่แตกต่างคือคุณภาพของวัตถุดิบค่ะ ราคาบุฟเฟต์สูง แต่คุณภาพก็สูงตาม ล็อบสเตอร์นี่เรากินมาหลายที่ บางที่กินแล้วผิดหวัง เนื้อยุ่ย ๆ แต่ของที่นี่กินปุ๊บแบบรู้ได้ถึงความต่าง ซาชิมิก็เกรดดี เนื้อปลาจะมีความหวาน ไม่ฉ่ำน้ำ พวกอาหารอื่น ๆ ก็ดีค่ะ อย่างมุมอาหารจีนนี่ก็ไม่ควรพลาด
ขนมนี่เพลิดเพลินมาก ทั้งขนมอบและขนมไทย กินไป 3 จานยังไม่ครบทุกเมนูเลย
พิเศษสำหรับช่วงเทศกาลวันแม่ที่จะมาทางห้องอาหารเค้ามีโปรโมชั่น มา 4 จ่าย 3 ท่าน ช่วงวันที่ 10 -12 สิงหาคมนี้ด้วย
- วันเสาร์ที่ 10 ในราคา 899++ บาทต่อหนึ่งท่าน
- วันอาทิตย์ที่ 11 และวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม ในราคา 2,200++ บาทต่อท่าน
ถ้ายังไม่รู้จะพาคุณแม่และครอบครัวไปฉลองที่ไหน ลองแวะไปที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ ดูนะคะ รับรองว่าได้ทั้งความอร่อย และความประทับใจกลับไปแน่นอน ก็ไม่แปลกใจนะว่าทำไมได้ Users' Choice
10 Likes0 Comment
