- หน้าแรก
/
- รูป The Pavilion Restaurant โรงแรมดุสิต ธานี กรุงเทพฯ


บรรยากาศ
อีกหนึ่งร้านอาหารโรงแรมที่่จัดบรันช์ทุกสัปดาห์ แต่ต้องจองล่วงหน้าข้ามเดือนโรงแรมดุสิตธานี โรงแรมคู่กรุงเทพมหานครมายาวนานกว่า 55 ปี ได้มีการปิดปรับปรุงใหม่ทั้งหมดไปเป็นส่วนหนึ่งของโครงการ Dusit Central Park ในตำแหน่งเดิมคือถนนพระราม 4 บริเวณหัวมุมที่ตัดกับถนนสีลม สามารถเดินทางมาทางรถไฟฟ้าได้สะดวก หรือขับรถมาอาจจะมีปัญหารอคิวเข้าออกสักหน่อย จากโครงสร้างของการเดินรถที่ซ้อนทับกันบางส่วนของเส้นวิ่งทางเข้าและเส้นวิ่งทางออก
สำหรับครั้งนี้จะมาวิจารณ์ Sunday Brunch ของห้องอาหาร Pavilion ที่ตั้งอยู่ชั้น 1 ของโรงแรม โดย Sunday Brunch จะมีเมนูเริ่มต้นเป็น Seafood Platter ที่เกือบทุกอย่างมีอยู่ในไลน์อาหารแล้ว จากนั้นก็เป็นอาหารต่างๆ ที่อยู่ตามส่วนต่างๆ ของห้องอาหารที่สามารถไปหยิบได้เอง และอาหารที่สั่งผ่านพนักงาน ส่วนของหวานก็จะมีบริการอยู่ที่ด้านนอกของร้าน
ประเมิน
บรรยากาศ ตัวร้านกว้างขวาง มีลักษณะเป็นครัวเปิด ให้เห็นเชฟทำงาน มีลักษณะความเป็นไทยจากลายฉลุต่างๆ แต่ก็มีความสดใสจากสีเหลืองและน้ำเงิน แถมยังมีน้ำตกให้เห็นเพื่อความผ่อนคลายด้วย ที่นั่งไม่ได้แออัดมาก แต่อาจจะติดร้อนนิดหน่อย 4.5/5
การบริการ พนักงานบริการดี เสิร์ฟอาหารได้เร็ว แต่เก็บจานช้า มีช่วงพนักงานหาย หาพนักงานไม่เจอ และหลังๆ เริ่มมีการลืมเมนูอาหารที่สั่ง 3/5
คุณภาพของอาหาร คุณภาพอาหารดี มีของพรีเมียมเยอะมาก ตั้งแต่ลอบสเตอร์ วากิว พัวกราส์ อูนิ เป้นต้น 5/5
รสชาติของอาหาร อาหารถือว่ารสชาติกลมกล่อม รับประทานได้ดี แต่หลายเมนูก็อาจจะรสชาติอ่อนไปหน่อย 9/10
รวม 21.5/25 จัดอยู่ในเกรด A+
#WesternSPL #TasteTheFestive
0 Like0 Comment


