- หน้าแรก
/
- Ami Pasta ร้าน AMI Brunch & Bubbles


Ami ร้าน all-day brunchดีๆของเชฟพลอยมาสเตอร์เชฟAmi Brunch & Bubbles ร้านอาหารดีๆของเชฟพลอยมาสเตอร์เชฟ ร้านตั้งอยู่ในย่านอารีย์แหล่งของกินดีๆอีกแห่งของใครหลายคน ตัวร้านรีโนเวทจากบ้านเก่าให้กลายมาเป็นร้านอาหารสไตล์โฮมมี่ บรรยากาศอบอุ่นสบายๆ มีที่นั่งให้เลือกทั้งด้านในและด้านนอก
เมนูจะเป็นอาหารฝรั่งสไตล์ brunch ซึ่งแม้จะไม่ได้หลากหลายมากแต่ก้อหน้าตาน่าทานและครบครันทั้งคาวหวานเครื่องดื่ม และสำหรับใครที่ดื่มไวน์ก็มีตัวเลือกพอสมควรด้วยค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- No Name
น้ำสกัดเย็นสีเขียวเพื่อสุขภาพจากส่วนผสมของ kale passion fruit lemon honey รสจะออกแนวผักๆหน่อย แต่มีความเปรี้ยวๆหวานๆสดชื่นช่วยให้ทานง่ายขึ้น
- Ami Pasta
พาสต้าสูตรพิเศษของร้าน จะเป็นแนวครัมมี่แบบญี่ปุ่นๆด้วยรสชาติของแซลมอน ไข่กุ้ง สาหร่าย และหอมเจียว
- AMI Burnt Cheesecake
ชีสเค้กหน้าไหม้เนื้อนุ่มละลายเยิ้มๆเหมือนไม่ได้ใส่แป้ง รสชาติอร่อยหอมชีสอมเปรี้ยวไม่เลี่ยน ทานกับแยมเบอรี่โฮมเมดรสหวานอมเปรี้ยวเข้ากัน
📍ซอยอารีย์สัมพันธ์ 4 ฝั่งเหนือ เข้ามาสุดซอยแล้วเลี้ยวซ้ายตรงเข้าไปจะอยู่ขวามือ
⏰️ เปิดทุกวัน 9.00-18.00 ศุกร์-อาทิตย์ปิด 20.00
🚗 จอดรถได้ริมถนนแถวหน้าร้าน
#wongnai #wongnaispecialist #wongnaiwesternspecialist
2 Likes0 Comment
