- หน้าแรก
/
- เงาะป่า ร้าน ทองดี เจลาโต้


เจลาโต้ผลไม้ไทยอร่อยไม่แพ้ใครนะคะทองดี เจลาโต้ เป็นร้านไอศครีมเจลาโต้รสชาติไทยที่มีความคิดสร้างสรรค์นำผลไม้ไทยปลอดสารพิษ มาทำเป็นเจลาโต้แบบแท่งเสียบไม้รูปต่างๆ รวมทั้งรูปเดียวกับรสชาตินั้นๆ เช่น รสมะขาม เผือก กล้วยหอม มังคุด ทุเรียน เป็นต้น และยังมีเมนูขนมหวานหน้าตาน่าทานซึ่งใช้เจลาโต้เป็นส่วนประกอบ พร้อมทั้งเครื่องดื่มอีกเล็กน้อยด้วยค่ะ
# ที่ตั้ง #
โครงการ Velaa ซอยหลังสวน ร้านอยู่ในโซนที่มีรวมหลายๆร้าน สามารถซื้อแล้วนั่งทานในโซนนั้นได้ค่ะ
# เมนูที่สั่ง #
- เงาะป่า ราคา 129 บาท
เป็นไอศครีมกะทิรูปเจ้าเงาะป่า ที่มาพร้อมท้อปปิ้งอย่างกีวี่สดและซีเรียล ส่วนด้านในจะเป็นไอศครีมรสเงาะให้เข้ากับธีมเงาะป่า และรองด้วยกีวี่อีกทีค่ะ
+ รสชาติ +
ไอศครีมเจ้าเงาะแรกๆจะแข็งหน่อยทิ้งไว้ซักพักก็ดีขึ้น รสหวานหอมกะทิกำลังดี มีกีวี่เปรี้ยวๆมาช่วยตัดหวาน เมื่อตักลงไปเจอซีเรียลก็จะได้ความกรุบกรอบหอมหวานนิดๆ กับไอศครีมเงาะเนื้อเนียนมีรสเงาะเบาๆ โดยรวมทานยากนิดหน่อยตอนแรกเพราะให้ท้อปปิ้งเยอะแล้วถ้วยแคบ แต่รสชาติใช้ได้ค่ะ
15 Likes0 Comment



