- หน้าแรก
/
- รูป ภัตตาคารญี่ปุ่นอิชชิน พร้อมพงษ์


มนต์เสน่ห์แห่งโซบะที่ร้าน《 Isshin Japanese restaurant 》ย่านสุขุมวิท ด้วยบรรยากาศส่วนตัว กลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆมนต์เสน่ห์แห่งโซบะที่ร้าน《 Isshin Japanese restaurant 》ย่านสุขุมวิท ด้วยบรรยากาศส่วนตัว กลิ่นอายญี่ปุ่นแท้ๆ
▪︎ โซบะที่นี่ถ้าได้ทานจะรู้สึกถึงความสดชื่น เพราะเป็นเส้นสดทำวันต่อวัน
ด้วยการผสมแป้งโซบะ (หรือ บักวีต) และแป้งสาลีในอัตราส่วน 8:2 (เรียกว่า “นิฮาจิโซบะ” รสชาติจะต่างจาก “จูวาริโซบะ” ทำมาจากแป้งโซบะ 100%)
▪︎ เมนูอาหารมื้อกลางวัน มีแบบเป็นเซตข้าวปกติ ราคาจะประมาณ 200 กว่าบาท แต่ถ้าจะเป็นเซตข้าวและมีโซบะด้วยจะราคาประมาณ 300 กว่าบาท แต่ไหนๆ ก็มาร้านที่ขึ้นชื่อเรื่องโซบะแล้ว ควรลอง!! และจะรู้ว่าอร่อยจริง!! (หรือจะสั่งโซบะจานใหญ่แล้วแชร์กันก็ได้นะ แอดชอบแบบใส่วาซาบิเยอะๆ อร่อย 😋😋)
🎯 พิกัด: ซอยสุขุมวิท 24 ตรงเข้ามาประมาณ 200 เมตร สังเกตุขวามือ ใกล้โรงแรม skyview เดินเข้ามาสังเกตุด้านซ้ายจะเป็นตึกสีขาว
🏠 เปิด-ปิด: เปิดทุกวันจันทร์ - อาทิตย์ เวลา 11.30 - 14.15 น. และ 17.45 - 22.15 น.
☎️ ติดต่อ: 02 204 3034
#ปล่อยเราไว้ตรงของกินนะ #อร่อยรีวิว #อร่อยบอกต่อ #อร่อยย่านสุขุมวิท #อร่อยทุกอย่าง #sobanoodles #soba
0 Like0 Comment


