- หน้าแรก
/
- รูป gâteau-lien

5.0

บรรยากาศ
Gateau Lien ร้านขนมเบเกอรี่ในสไตล์ญี่ปุ่น ในย่านทองหล่อซอยเอกมัย 12Gateau Lien ซอยเอกมัย 12
ร้าน Gateau Lien แต่หน้าร้านจะใช้ชื่อว่า Lien Atelier เป็นร้านเดียวกัน ร้านขนมเค้กญี่ปุ่นร้านดังจากใน Instagram ซึ่งเปิดมีหน้าร้านแล้ว จุดเด่นจะอยู่ที่เบเกอรี่ในร้านจะเป็นสูตรแบบญี่ปุ่นแท้ๆ และ ขนมอบสดใหม่ในทุกๆวัน
ตัวร้านเรียกได้ว่า นำบ้านในชั้นแรกมาทำในรูปแบบค่าเฟ่เลย ทำให้ได้บรรยากาศของความเป็นโฮมมี่แบบอบอุ่น เหมือนเปิดประตูบ้านเข้าไปทานขนมบ้านเพื่อน จะมีคนต้อนรับพูดเป็นภาษาญี่ปุ่น อีกทั้งที่ร้านยังมีครัวแบบเปิดให้ดูที่จะเห็นเชฟกำลังทำขนมกันสดๆเลย
Japanese Strawberry Short Cake (230.-) สตอเบอรี่ช็อตเค้ก ตัวเค้กนุ่มฟูแทบจะละลาย เนื้อเค้กมันดีมากๆ หวานน้อย ตัดกับสตอเบอรี่เปรี้ยวหวานได้ดี
Baked Cheese Cake (200.-) ชีสเค้กก็เป็นตัวที่โด่งดังของที่ร้าน ตัวรสชาติจะไม่ใช่สายเข้มข้น แต่จะเป็นรสแบบกลมๆชีสไม่โดดเกิน เนื้อออกเนียนๆ หวานมันกำลังดี
Matcha From Kyoto (230.-) สามารถเลือกได้ว่าจะสั่งแบบเย็น หรือ ร้อน ตัวผงมัทฉะมาจากเกียวโต ตัวชารสใช้ได้ไม่ออกขมมาก
#WongnaiJapaneseSpecialist
#WongnaiDessertDrinkSpecialist
#GreenteaSpecialist
#IcecreamSpecialist
#CoffeeSpecialist
#CakeSpecialist
0 Like0 Comment
