- หน้าแรก
/
- พิซซ่าผักโขม • 115 บาท ร้าน Taste of trees BTS วงเวียนใหญ่


พิซซ่าผักโขม • 115 บาท
เจอเรื่องไม่ค่อยประทับใจร้าน Taste of Trees อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า BTS วงเวียนใหญ่ หน้าปากซอยมี 7-Eleven ไม่มีที่จอดรถค่ะ วันนั้นจอดตรงทางเข้าคอนโด ทานเสร็จออกมาเจอล็อคล้อเลยจ้า 555555 เดี๋ยวนี้ทางเขตเข้มงวดมากค่ะ ห้ามจอดคือห้ามจอดนะเดี๋ยวค่าปรับจะมากกว่าค่าอาหาร T^T
บรรยากาศร้านตกแต่งน่ารักๆค่ะ มีทั้งส่วน indoor และ outdoor ครั้งนี้เรามาใช้ส่วนลด eatigo 50% เวลา 16.00 น.ค่ะ
เมนูที่สั่ง ได้แก่
- พิซซ่าผักโขม (115 บาท)
เป็นพิซซ่าถาดเล็ก มี 4 ชิ้น ทำจากแป้งพิซซ่าสำเร็จรูป แป้งกรอบแบบแข็งๆค่ะ ปริมาณชีสเยอะใช้ได้
- ปีกไก่ทอดราดซอสเทอริยากิ (125 บาท)
มีทั้งหมด 5 ชิ้น หน้าตาน่าทาน กรอบกำลังดีนะ แต่น้ำมันค่อนข้างเยิ้มเลย
- Spicy Olive Oil Pasta (135 บาท)
เลือกแบบเผ็ดค่ะ แต่รสชาติเผ็ดพริกป่นมาก หน้าตาไม่ค่อยดึงดูดความสนใจเท่าไร รสชาติก็ไม่ถูกปากค่ะ ไม่มีความหอมของพริกแห้งหรือกระเทียมเลย ใช้พริกป่นคือไม่โอเค
แต่ที่ไม่ประทับใจเลยคือวันที่เราไปทาน พนักงานกับเจ้าของร้านทะเลาะกันค่ะ มีเราเป็นลูกค้าโต๊ะเดียว เราก็ได้แต่นั่งทานเงียบๆ แต่เหมือนก็จะยังไม่หยุดทะเลาะกัน แอบได้ยินเสียงคนบอกว่ามีลูกค้าอยู่แต่ก็ไม่เป็นผล ทะเลาะกันอยู่ดี หนักกว่านี้คือจะทำร้ายร่างกายกันด้วย สายเผือกอย่างเรายังไม่กล้าเผือกเลย เรื่องแบบนี้กลัวโดนลูกหลง รีบทานแล้วรีบไปดีกว่า
27 Likes0 Comment
