- หน้าแรก
/
- รูป Ksana matcha วันซิตี้เซ็นเตอร์ (One City Centre)


✨ Ksana Matcha 🍵🫧 ร้านมัจฉะที่ตกแต่งร้านฟีลถ้ำ ดูหรูหรา 📌One City Center Ploenchitร้าน Ksana Matcha 🍵🫧 ร้านมัจฉะที่เป็นร้านดัง talk of the town สุด ๆ ในช่วงแรกที่เปิด ด้วยความที่ร้านอยู่ในทำเลที่เดินทางสะดวก 📌OCC : One City Center Ploenchit (เพลินจิต) แถมตกแต่งร้านเรียบหรูสีขาว ลักษณะคล้ายถ้ำหิน ดูมี layers จัดแสงสวยงามด้วยไฟส้มสลัวค่ะ
🍵 Smokey Peaks Latte — 160 บาท
โฮจิฉะลาเต้ ; เราสั่งแบบหวานปกติเลยค่ะ เพราะทางร้านให้ข้อมูลว่าหวานปกติของทางร้านนั้นหวานน้อยอยู่แล้ว กลิ่นโฮจิฉะคั่วมาหอมโดดเด่น ✨มีความนัว ๆ ถั่ว ๆ นิดนึง หวานหน่อย ๆ หวานแบบกลมกล่อมกำลังดี สมกับที่มีที่มามาจาก uji (Kyoto 🇯🇵 Samidori) ค่ะ คุณภาพดี high-end เลย ชอบค่ะ
#LINEMANWongnaiUsersChoice2024
ข้อมูลเพิ่มเติม :
- รับเงินสด & เงินโอน (ไม่รับบัตรเครดิต)
- เบอร์โทรศัพท์ ☎️ 090-989-8792
- Facebook, Line, IG : @ksana.bkk
- เดินทางจาก 🚇 BTS เพลินจิต เดินไปทางเชื่อมเข้า One City Center แล้วทะลุมาในตึกจะเห็นร้านอยู่ทางซ้ายมือเลยค่ะ (ใกล้กับน้ำพุด้านหน้า OCC เลยค่ะ)
- สามารถจอดรถ 🚙 และแสตมป์บัตรจอดรถที่ร้านได้ค่ะ (เช็ควิธีการชำระได้ที่หน้าร้านเลยค่ะ หน้าร้านมี qr code ชี้แจงรายละเอียดทั้งหมดอยู่ตรงประตูก่อนออกจากร้านค่ะ)
0 Like0 Comment
