- หน้าแรก
/
- รูป Kamu Tea ฟู้ดวิลล่า ราชพฤกษ์


ชานมไข่มุกลดราคา 10 บาทร้านแบบ Take Home ของ Kamu ใน Food Villa อยู่ด้านหลังๆ ใกล้กับทางออกไปร้านเคลือบสีรถครับ สังเกตได้จากบริเวณนี้จะมี Line Man ยืนเยอะมากครับ วันแรกที่มาไม่ได้สั่งเพราะคนต่อคิวยาวมาก เลยมาอีกวัน ปรากฏว่าคนน้อยไม่ต้องรอคิวก็สั่งได้เลยครับ รอรับเมนูอาหารประมาณ 15 นาทีก็มาทาน
1. ไมโลนม ราคา 70 บาท: ความหวานอยู่ที่ 50% และใส่ไข่มุกด้วยครับ รสชาติไมโลเข้มข้นใช้ได้ครับ ออกหวานพอสมควรขนาดลดหวานไป 50% ส่วนไข่มุกเพิ่งมาทานหลังจากแช่ตู้เย็นไว้สักพัก เคี้ยวแล้วออกแข็งมากกว่า
2. โฮจิฉะนมต้นตำรับ ราคา 90 บาท: รสชาติโฮจิฉะเข้มข้นมากครับ แนะนำให้เขย่าก่อนทาน ถ้วยนี้จะใส่เฉาก๊วยไว้ด้วยครับ ออกนุ่มๆเกือบจะละลายในปาก เข้ากันได้ดีเลยทีเดียวสำหรับ 2 อย่างนี้ครับ ความหวานถ้วยนี้อยู่ที่ 50% เช่นกัน
โดยรวมแล้วรสชาติถือว่าอร่อยเลยครับ โดยเฉพาะเมนูที่ 2 ส่วนการบริการจากพนักงานค่อนข้างโอเครครับ
3 Likes0 Comment
