- หน้าแรก
/
- รูป Myth Jokbal myeongdong


ขาหมูสไตล์เกาหลีร้านขาหมูเจ้าดัง "Myth jokbal" สาขาเมียงดงอยู่ในซอยเล็กๆ หลังโรงแรม Ibis หาไม่ยากครับ
ร้านนี้ไม่ค่อยเหมาะจะมากินคนเดียว เพราะอาหารเค้าจานใหญ่ระดับ 2คนขึ้นไปกินทั้งนั้น
เมนูขึ้นชื่อก็ต้อง "Jokbal" ขาหมูตุ๋นทั้งขาแบบคากิ รสชาติกลมกล่อม มีรสต้นตำรับ รสเผ็ด และ รสกระเทียม นอกจาก jokbal ก็ยังมี Bossam หมูสามชั้นตุ๋นห่อกินกับเครื่องเคียงต่างๆ อันนี้ก็อร่อย
☆ Garlic jokbal 35,000₩
ขาหมู 1ขาใหญ่ จานนี้ปริมาณขนาด 2-3คนกิน เลาะเนื้อออกจากกระดูก หั่นมาให้เรียบร้อย กินง่าย ขาหมูตุ๋นซีอิ๊วและเครื่องเทศจนนุ่ม ด้านบนราดซอสกระเทียมมาพูนๆ ขาหมูเค้าได้เนื้อหนังเอ็นครบ ต้มมานุ่มกำลังดีแบบพอมีรสสัมผัสเด้งๆพอให้เคี้ยว ไม่ได้นุ่มละลายสไตล์ขาหมูบ้านเรา
รสออกเค็มหวาน มาพร้อมสลัดผักใส่อัลมอนด์สไลซ์ กิมจิหัวไชเท้า ซุปกิมจิ ไว้กินแก้เลี่ยน
เป็นขาหมูที่ดีทั้งรสชาติและรสสัมผัส ใครชอบกินขาหมูต้องมาลอง ชื่อและหน้าตาอาจจะดูน่ากลัวหน่อยแต่อร่อยแบบไม่ค่อยเลี่ยนดี ราคาสูงพอสมควร เป็นร้านอาหารแนวสังสรรค์ เหมาะจะมานั่งกินนั่งดื่มกันเป็นหมู่คณะครับ
6 Likes0 Comment



