- หน้าแรก
/
- รูป @ Heaven


เหมาะกับการมานั่งกินบรรยากาศและดูดนตรีสด@heaven เป็นร้านอาหารสไตล์นั่งเพลินๆ เน้นการกินไปคุยไปมากกว่าจะนั่งตั้งใจทานกันจริงๆจังๆเลย
ร้านอยู่ถนนตำหรุบางพลี ฝั่งไปตำหรุ เลยสามแยกตัดถนนแพรกษาไปหน่อย ติดๆกับร้านกาแฟ fonde
ร้านจะเปิดช่วงตั้งแต่ 16.00-23.00 น
รายการอาหารมีหลายอย่างทั้งสไตล์ตะวันตกหรือแบบไทยๆ กับไทยประยุกต์ รายการที่ได้ทานมีหลายอย่าง
## เห็ดเฮฟเวน เป็นเหมือนเห็ดแดดเดียว ฉีกฝอยแล้วชุบแป้งทอด จานนี้รสชาติออกจะเค็มไปนะ ขนาดทานจิ้มซอสพริกยังเค็มเลย
## หมูสามชั้นทอดเกลือ หมูสามชั้นชิ้นใหญ่ หนา เคี้ยวทานเต็มปาก แต่ส่วนหนังไม่กรอบ และเหมือนเดิมคือติดเค็ม
## ต้มยำรวมมิตรทะเล น้ำต้มยำเข้มข้นดี เครื่องให้มาก็ดูเยอะนะ ชิ้นใหญ่หนาด้วย แต่ไม่ค่อยฟิน น้ำต้มยำทานคำแรกๆโอเคแหละ แต่ทานเรื่อยๆ เค็มอีกแล้ว
## ปลากระพงทอดพริกไทดำ เป็นจานที่อร่อยสุดแล้ว ปลากระพงตัวใหญ่และสดดี เนื้อเลยออกหวาน อร่อย พริกไทเม็ดช่วยเสริมรสชาติให้จัดจ้านได้พอสมควร
## ข้าวผัดปู จานนี้ธรรมดาๆ หรืออิ่มจากอันอื่นไม่รู้ แต่ทานแล้วจืดๆ ฝืดๆคออยู่นะ
## ขาหมูเยอรมัน ขาขนาดกลางๆ ไม่ใหญ่มาก ทอดมาเหมือนจะดูกรอบ แต่พอทานจริงๆแล้ว หนังค่อนข้างเหนียว ส่วนเนิ้อก็ธรรมดาๆ ไม่ค่อยโดนใจเหมือนที่คาดหวังไว้
## บร็อคโคลี่ผัดกุ้ง มีกุ้ง 3 ตัว บร็อคโคลี่สดนะ แต่รวมๆแล้ว ไม่สมราคาเท่าไหร่
## ปลาหมึกผัดผงกะหรี่ อันนี้ก็ธรรมดา ไม่ค่อยถูกใจอีกเช่นเคย
รวมๆแล้ว ตัวร้่านดึงดูดให้เข้าไปลองดี แต่รสชาติจะออกแนวเหมาะเป็นกับแกล้มเบียร์ซะมากกว่าที่จะทานเอาอิ่มอย่างจริงๆจังล่ะ ส่วนราคาถ้าเทียบปริมาณแล้ว ส่วนตัวว่ายังไม่ค่อยคุ้มนะ
14 Likes0 Comment



