
4.0

ห้องน้ำ
โรงแรมดี อาหารเช้าอร่อยมาทำงานจังหวัดนี้ หาโรงแรมพัก1คืนเจอโรงแรมนี้ราคาไม่แพง มีอาหารเช้าให้ ภายในห้องพักตกแต่งน่านอน ตอนแรกได้ห้องนอนชั้น1 แต่ในห้อง กดล็อกอีกชั้นไม่ได้ ไปแจ้งพนักงานที่ล็อบบี้ ต้องรอช่างมาซ่อม หรือต้องย้ายไปอีกตึกที่ราคาแพงกว่า แต่ยืนยันจะรอ ซักพักน้องพนักงานบอกมีห้องไม่ต้องย้ายตึก็โอเค จัดการได้ดี ได้ย้ายมาอยู่ชั้น2 วิวระเบียงเห็นโบสวัด สวยงามไปอีกแบบ
ห้องพักเตียงเดี่ยว ในห้องตกแต่งสวยน่านอน ที่นี่มีไดร์เป่าผม แต่น่าจะไม่มีหมวกคลุมผมนะ จำไม่ได้ แต่ถ้ามีดีเลยค่ะ มีปลั๊กตรงหัวเตียงไว้ชาตแบ๊ตโทรศัพ
ห้องอาหารเปิด7โมง มีข้าวต้มหมูสับ ข้าวสวย กับข้าวมี2อย่าง ชอบผัดกระเพราหมูสับ อร่อยดี มีขนมปัง มีขนมใส่ไส้ด้วย คือมีครบเลย
รู้สึกคุ้มค่ามากกับโรงแรมนี้ แต่ช่วงที่ไปแมลงเยอะมาก เข้าไปถึงในห้องบนที่นอนเลย แต่ไม่เป็นไร พัก2โรงแรมมีทั้ง2โรงแรมเลย
0 Like0 Comment


