- หน้าแรก
/
- Farmer's Mushroom ร้าน Featherstone .


บรรยากาศดี ตกแต่งสวย อาหารอร่อย บริการเยี่ยมเดินทางเข้าซอยเอกมัย 12 ร้านตั้งอยู่ขวามือ มีที่จอดรถ 5-6 คันค่ะ แต่ถ้าเต็ม ทางร้านมีที่ให้จอดอีก ลองโทรสอบถามทางร้านอีกทีนะคะ
บรรยากาศร้านสวยงาม ถ่ายรูปสวย มีหลายมุมให้ได้แชะภาพกันค่ะ มีมุม shop น่ารักๆไว้ซื้อของฝากกัน พนักงานทุกคนถือว่าผ่านค่ะ บริการดี
Mermaid Drink (160 บาท)/ Purple Lullaby (160 บาท)
เสริฟมาโดยมีน้ำหวาน มีโซดา มาให้รินผสมกันเอง สีสันสวยงาม รสชาติก็ถูกปากเราอยู่นะคะ
Farmer Mushroom Soup (180 บาท)
ซุปเห็ดที่ตอนแรกไม่ได้คาดหวังมาก คุณเพื่อนที่มาด้วยก็บอกว่าขอแค่ 2 คำพอ แต่ที่ไหนได้คุณเพื่อนแย่งไปเยอะนะคะ อร่อยถูกใจเราค่ะ กลมกล่อมดี เอียงจาน ขูดจานกินเลยทีเดียว
Porkchops with Grilled Vegetables (420 บาท)
ราคาแรง แต่พอได้ลิ้มลอง ลืมราคาไปเลย อร่อยมากค่ะ ไม่เคยทาน Porkchop ที่นุ่ม กลิ่มไหม้นิดๆ แบบนี้ที่ไหน จะไปเยือนร้านนี้อีกครั้งเพราะเมนูนี้ล่ะค่ะ
Creamy Mushroom with Truffle Oil (290 บาท)
กลิ่นทรัฟเฟิลหอมมาก เส้นลวกมากำลังดี อร่อยพอดิบพอดี และเลี่ยนด้วยค่ะ ปกติเนาะที่ต้องเลี่ยน ชอบเช่นกันค่ะเมนูนี้
Coconut Pie (140 บาท)
จานนี้ของเพื่อนค่ะ เราไม่ค่อยอินกับมะพร้าวสักเท่าไร เพื่อนบอกว่าผ่านค่ะ อร่อย แต่ตัวพายแข็งไปนิด
Creme Brûlée (120 บาท)
จานนี้ของเราเอง ชอบ Creme Brûlée อยู่แล้ว มาชิมที่นี่ถือว่าผ่านสำหรับเราค่ะ อร่อย
Coffee Latté (120 บาท)
ถ้วยนี้ของเพื่อน อร่อยกำลังดีค่ะ
Cold Brew Iced Cube (160 บาท)
ถ้วยนี้ของเรา ปกติเราเป็นคนไม่ดื่มกาแฟ หรือถ้าดื่มก็ขอแบบอ่อนสุดๆ เมนูนี้เลยพอดีสำหรับเราค่ะ น้ำแข็งจะเป็นกาแฟ เติมนมเอง ดังนั้นกว่าน้ำแข็งละลายก็จะได้กาแฟผสมนมรสอ่อนๆ คงไม่ถูกปากสำหรับคอกาแฟเข้มๆค่ะ
0 Like0 Comment
