- หน้าแรก
/
- รูป Tai Er BKK สาขา centralwOrld ชั้น 7

4.0

หน้าร้าน
TAI ER ไท่เออร์ ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวu ต้มปลาผักกาดดอง จากประเทศจีน มาเปิดสาขาที่ Central WorldTAI ER 太二 สาขา Central World
ร้านอาหารจีนสไตล์เสฉวน ร้านดังจากประเทศจีนมีสาขาทั่วโลก สาขานี้จะเป็นสาขาแรกในไทยเปิดในห้าง CentralWorld กับเมนูดังสุดฮิตต้มปลาผักกาดดองพริกหมาล่าแบบเสฉวน
บรรยากาศร้านตั้งแต่เดินเข้าไปพนักงานจะมีการกล่าวต้อนรับพร้อมกับตบมือ ทุกครั้งที่มีลูกค้าใหม่เข้ามาในร้าน การตกแต่งร้านสไตล์โมเดิร์นดูดี ใช้สีดำตัดกับไม้ บนโต๊ะมีเซียมซีให้เล่นได้บนโต๊ะ มีมุมกดน้ำดื่มได้ฟรีสามารถใส่ผิวส้มแห้ง กับ กระเจี๊ยบแดงได้ สามารถดับความเผ็ดร้อนจากหมาล่าได้ดี อีกทั้งพนักงานในร้านส่วนใหญ่เป็นคนจีนพูดไทยได้นิดหน่อย
ต้มปลาผักกาดดอง ต้มปลาราดด้วยต้มผักกาดดองปิดท้ายด้วยน้ำมันทอดพริกร้อนๆ สั่งข้าวสวยร้อนๆถ้วยละ (25.-) มาทานคู่กันได้ เข้ากันดี ตัวเนื้อผลาเด้งสด ไม่คาว แต่เจอเกล็ดปลานิดหน่อย ตัวผักกาดดองจะไม่นิ่มมาก เปรี้ยวนิดๆ ตัวพริกหมาล่าเผ็ดร้อนเลือกได้ 3 ระดับ ออกรสเค็มเปรี้ยวนิดๆ รสชาติพอใช้ได้
0 Like0 Comment



