- หน้าแรก
/
- รูป Manna cafe


บรรยากาศ
คาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น มีที่ให้เด็กๆ วิ่งเล่น รองรับสัตว์เลี้ยง --> ชาอร่อยด้วยนะร้าน Manna cafe คาเฟ่ลับๆ แห่งหนึ่งในศรีราชา เอาน้องหมาแมวเข้าได้ มีสไลเดอร์ และของเล่นเด็กบริการ เขาทำที่พัก style cottage แต่มีคาเฟ่ ช่วงนี้ยังไม่มีขายอาหาร มีน้ำหวาน ครัวซองค์ เค้กนิดหน่อย เป็นของโฮมเมด น้องทำเอง
➡️ Location ออกแนวซ่อนตัวหน่อยๆ เพราะไม่ติดถนนใหญ่ แต่ร้านหาง่าย ขับมาตามถ.สุขุมวิทฝั่งออกจากศรีราชาไปอ่าวอุดม เลย Arise hotel มา ผ่านไฟแดง ชิดซ้ายโลดๆ จะมีป้ายกลมๆ หน้าซอยเล็กๆ ให้เลี้ยวเข้าไปเลย เข้าไปนิดเดียว จะเจอป้ายบ้านหุบเขาพระจันทร์ เลี้ยวขวาเข้าไป ร้านมีที่จอดรถ สะดวกสบายอะ
➡️ บรรยากาศตกแต่งร่มรื่น🌱 บริเวณกว้างขวาง มีที่ให้น้องหมาวิ่งเล่น (หมาในรูป ของน้องเจ้าของร้าน) มีบ้านให้หนูๆ เล่นสไลเดอร์ แกว่งชิงช้า ทางเดินสามารถเล่นโรลเลอร์เบลดได้ (เห็นเขามีวางไว้ให้คู่นึงในห้องกาแฟ)
บรรยากาศดี เหมาะกับแฟมิลี่มาพักผ่อน 🥰
➡️ เข้าไปแล้วไปสั่งน้ำตรง receiption เป็นห้องขนาดประมาณ 1 ตู้คอนเทนเนอร์ ติดแอร์ มีโซฟา ทีเด็ดคือ มีมุมของเล่นเด็กน้อยด้วยจ๊ะ เด็กแบบแนวต่ำกว่าขวบงี้อะ รถหัดเดิน ของเล่นไม้
อีกมุม เด็กโต มี card game, rubic คือบ้านไหนมีเด็ก พามาได้อะ 👨👩👧👦
➡️ ในห้องแอร์ เนื่องจากมันไม่ได้ใหญ่มาก ก็จะนั่งได้น้อยนะ มีโต๊ะนั่งทานกาแฟในสวน ก็จะกินบรรยากาศ outdoor วันไหนฝนตก น่าจะไม่เหมาะ
➡️ มาชิมกัน 🍵
- Hojicha สั่งแบบไม่หวาน รสชาติดี ไม่หวานจริงๆ อร่อยนะ
- อีกแก้วจำชื่อเมนูไม่ได้ เป็น Matcha mango ด้านล่างจะเป็นน้ำเชื่อมรสมะม่วง ทานแล้วได้ทั้งความเข้มข้นของชาเขียวกับความสดชื่นของมะม่วง ดีงาม
น้องหยิบคุกกี้คอร์นเฟลคแถมมาให้ด้วย เป็นคุกกี้แบบไซส์เล็ก กิน 2 คำหมด ซึ่งก็อร่อยนะ
➡️ ใครใคร่อยากดูรูปเพิ่มเติม ดูได้ใน fb ทางร้าน search คำว่า Manna cafe น้า
➡️ สรุปก็เป็นคาเฟ่บรรยากาศร่มรื่น เด็กๆ มาปล่อยพลังได้ รองรับสัตว์เลี้ยง ชาเขียว ชาโฮจิชะ รสชาติดี เหมาะสำหรับสมาชิกทุกคน(ตัว)ในครอบครัว 😀
0 Like0 Comment
