- หน้าแรก
/
- รูป ยกฮั้ว


อาหารจีนแคะ ดูแปลกตา แต่รสชาติดีร้าน ยกฮั้ว เป็นร้านอาหารจีนแคะ อยู่ในซอยค่อนข้างลึกลับเอามากๆ เพื่อนพามาทานอยากให้ลองรสชาติของอาหารร้านนี้ เมนูและหน้าตาอาหารก็ดูแปลกตาสำหรับเรา เมนูที่สั่งมาทาน
- ฟองเต้าหู้ทอด (กลาง) 200 บาท เมนูนี้คือดีเลย ฟองเต้าหู้กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับน้ำจิ้มและสับปะรด อร่อยสดชื่นเรียกน้ำย่อยได้ดีเลยสำหรับฟองเต้าหู้ทอดจานนี้
- หมูสามชั้นอบผักแห้ง 200 บาท มองผ่านๆ คล้ายเคราหยกที่เราเคยทานมาก่อน แต่มีความแตกต่างที่ผักดองอบแห้งที่ไม่เหมือนผักกาดดอง และเนื่อหมูมีความพนุ่นๆ ยุ่ยๆ กว่าเคราหยก
- กระเพาะหมูเปรี้ยวหวานถั่วงอก (เล็ก) 250 บาท เมนูนี้ดูแปลกตาเล็กน้อยคล้ายผัดถั่วงอกแต่รสจัดจ้านมากกว่ามีรสเปรี้ยวหวานเข้มข้นถั่วงอกไม่มีหัวกรุบกรอบอร่อย ส่วนกระเพาะหมูนุ่มหยุ่นเคี้ยวหนึบๆ ดีไม่มีกลิ่นคาว
- ผัดเส้นหมี่ข้าวหมาก (เล็ก) 200 บาท หน้าตาคล้ายหมี่กะทิที่เราเคยทานแต่รสชาติจะแตกต่างมีรสเปรี้ยวนำรสเหมือนทานข้าวหมากผสมกับเส้นหมี่จริงๆ เลย แปลกแต่ก็อร่อยดี
- ลูกชิ้นไช้เท้านึ่ง 150 บาท เป็นหัวไชเท้าหั่นฝอยผสมกับกุ้งและหมูสับ คล้ายทานกุ้ยช่ายเลยสำหรับลูกชิ้นไช้เท้านึ่ง แปลกดีและก็อร่อยมากเมื่อทานตอนที่นึ่งมาแบบร้อนๆ จะมีความเหนียวนุ่มอร่อย
0 Like0 Comment



