
5.0

🐦ลาน AREA 25 CAMPSITE KHAOYAI บรรยากาศในสวนยาง เจ้าของอัธยาศัยดี สงบ มีร้านกาแฟน่ารักติดกัน🍀🌱สำหรับสถานที่ เรามากางเต็นท์วันที่ 1 พฤษภาคม 2556 5 ใช่ค่ะวันแรงงานพอดี 🐦ลาน AREA 25 CAMPSITE KHAOYAI บรรยากาศในสวนยางร่มรื่น มีที่เล่นให้ได้ปลดปล่อยจินตนาการ 🐞🌿สร้างบ้านให้ด้วงครึ่งค่อนวัน เจ้าของอัธยาศัยดีเชียว 🍿ชื่อคุณวินกับคุณหมู🐷 ดูแลเอาใจใส่เราขอน้ำร้อนก็สามารถต้มให้ได้ด้วย ตอน 20:00 น เพราะลูกชายอยากกินมาม่า🍜แล้วเราไม่ได้เตรียมอะไรมาเลย🌼
🦔สถานที่โดยรวมก็น่ารัก🌺🌱อาจจะดูไม่ได้มีอะไรมาก แต่ความเรียบง่ายแบบนี้แหละที่ทำให้ มีเสน่ห์ที่สุด 💐มีน้ำตกเล็กๆไว้มอง มีคาเฟ่น่ารักกาแฟดีเริ่ด🎐 ที่ใช้ชื่อว่า Almost Café แอบเม้าท์นะ เราว่าอารมณ์ประมาณลูกเศรษฐีมาขอแบ่งมรดกสวนยางของคุณแม่มา (คุยกับคุณวินเจ้าของแป๊บเดียว เก็บข้อมูลได้ประมาณนี้) อะไรๆก็จะดูดีมีคลาส🎉 แบบว่าถังขยะแยกประเภท🎏 (เราปลื้มเป็นพิเศษ)
🦁ลูกเต็นท์ก็เป็นแคมป์เปอร์จริงๆ อยู่กันสงบ เงียบสงัดดีค่ะ ที่สำคัญคือเราได้รับน้ำใจไมตรีจากเพื่อนร่วมกางเต็นท์เป็นข้างๆที่ช่วยเราเก็บพับเต็นท์ลงมาไม่ให้ฝนสาด🍀เรากลางทิ้งไว้แล้วออกไปเที่ยวข้างนอกแต่ในช่วงนั้นฝนตก🌧ถ้าไม่ได้เพื่อนดีๆแบบนี้คงแย่แน่นอน ในภาพคือเต็นท์สีเหลืองที่เก๋ๆ ถ้าได้อ่านคอมเม้นขอบคุณจากใจค่ะ❤
🍄พยายามหาข้อเสียของที่นี่🧩อาจจะประมาณว่ามีแมลงเยอะไปหน่อยนะคะ 🐞ถ้าอาบน้ำตอนกลางคืนนี่คือแมลงเม่ามาเล่นไฟแบบเยอะมาก นอกนั้นคือดีเลยค่ะ ผู้ใหญ่มาได้เพราะว่าเป็นสถานที่เรียบ🦓ไม่ต้องเดินชันใกล้ห้องน้ำ🦒ใกล้ที่จอดรถ⛳ขนย้ายของสะดวก
🔆สำหรับสถานที่คนละ 200 บาทค่ะ เด็กเข้าฟรีค่ะลูกชาย 7 ขวบไม่คิดสตางค์🍂 มีไฟฟ้า มีน้ำอุ่น มีสายยางฉีดน้ำ 🌸พวกเครื่องดื่ม กาแฟแก้วละ 60 บาท โค้กกระป๋องละ 20 ค่ะ🌵
0 Like0 Comment



