- หน้าแรก
/
- CRAFT BEER ร้าน The Mounting Stone

4.0

" The Mounting Stone” Craft Beer นานาชนิด อร่อยหลายแบบ !!" The Mounting Stone” Craft Beer นานาชนิด อร่อยหลายแบบ !!
ร้านเบียร์ หลากหลายแบบ ดื่มแก้หนาว......
🕰เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน: 12:00 – 23:30
📌Location & 🛵การเดินทาง : ร้านตั้งอยู่ Woodford Road Bramhall ในเมือง Manchester การเดินทางมาตามแผนที่ครับ ทางร้านไม่มีที่จอดรถครับ
🔎บรรยากาศร้าน การบริการ ความสะอาด : ลักษณะร้านเป็นเหมือนที่นั่งดื่ม เป็นร้าน Tab Beer ที่เมื่อเดินเข้าไปบรรยากาศไม่เหมือนร้านเบียร์ เป็นร้านสว่างๆ ไม่อึดอัด การบริการของทางร้านเป็นกันเอง ความสะอาดดี
📖Menu รายการอาหาร : ร้านขายเบียร์เป็นหลัก เป็นเบียร์นานาชนิด ใครชอบรสชาติแบบไหน ชอบเบียร์แบบไหน เลือกได้เลยครับ ส่วนตัวชอบแบบ IPA อร่อย หอม เข้ม
🔑สรุป : โดยรวม ร้านนี้เป็นร้านขายเบียร์ ที่การบริการเป็นกันเอง ความสะอาดดี บรรยากาศธรรมดา ราคาเหมาะสม รสชาติเบียร์ที่ได้ดื่มอร่อยใช้ได้ เพื่อนๆ ผ่านมาลองมาทานกันนะครับ !!
2 Likes0 Comment



