- หน้าแรก
/
- รูป พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศ


บรรยากาศ
วันเด็กแห่งชาติ 2566 ณ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติเที่ยวชมเครื่องบินและการจัดกิจกรรมในวันเด็กแห่งชาติ 2566 ณ พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติ
หลังจากที่กองทัพอากาศประกาศว่า ย้ายแอร์โชว์ไปกำแพงแสน ส่วนตัวก็ยังคงพาเด็กทาเที่ยวที่พิพิธภัณฑ์กองทัพอากาศและการบินแห่งชาติอยู่ดี ซึ่งช่วงเวลาจัดงานจะเริ่มตั้งแต่เวลา 07.00 น. ถึง 15.30 น.
ภายในงานมีจัดกิจกรรมมากมาย อาทิเช่น
** การแสดงรถเกราะ
** การแสดงกระบี่กระบอง
** การเดินแบบเครื่องแบบทหารอากาศ
** การแสดงจากวง BERRY BERRY
** การแสดงขับร้องโดยศิลปิน KJ
** การแสดงดนตรีโดยวงดุริยางค์ทหารอากาศ
** การแสดงสุนัขทหาร
** การแสดงรถจักรยานยนต์ผาดโผน
** การแสดงเครื่องบินบังคับวิทยุ
รวมทั้งยังได้รับการสนับสนุนอุปกรณ์การศึกษา เครื่องเล่นกีฬา ของเด็กเล่น อาหารและเครื่องดื่ม จากองค์การภายนอก รวมถึงมูลนิธิต่างๆ เพื่อมอบเป็นของขวัญให้แก่เด็กและเยาวชนที่มาร่วมงานอีกด้วยละคะ
ส่วนตัวเราไปตั้งแต่ 9 โมงเช้า คนเยอะมากค่ะ เยอะจริงๆ ไม่ได้เข้าร่วมกิจกกรมใดๆ เพราะว่าค่อนข้างจะร้อนด้วย ได้แต่เดินชมตามซุ้มต่างๆ ชอบสุดก็การแสดงของเจ้าน้องหมาทหารนี่ละคะ เรียกว่าเป็นอีก 1 ไฮไลท์เลย ชมความเก่งของน้องแล้ว ได้ถ่ายรูปคู่กับน้องด้วย อันต่อมาก็เดินชมรถเกราะและเครื่องบินตามจุดต่างๆ สุดท้ายเลย วัยรุ่นฟันน้ำนมช๊อบชอบกับเสียงเพลงของวงดุริยางค์ทหารอากาศที่ขับเพลง ทรงอย่างแบด แซดอย่างบอย บลาๆๆ เรียกรอยยิ้มให้กับผู้ปกครองที่มากันในงานกันอย่างมากมาย
ต้องขอขอบคุณทางกองทัพอากาศ ที่ยังคงจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ปี 2566 ขึ้นอย่างเหมือนเดิม ถึงแม้ว่าปีนี้ จะไม่มีแอร์โชว์ก็ตาม ส่วนตัวยังคงประทับใจในการจัดงานเหมือนเดิมค่ะ
0 Like0 Comment
