- หน้าแรก
/
- รูป ไนน์ทีน ทเว็นตี้ เบอร์เกอร์ แอนด์ เบียร์ บางบัวทอง


บรรยากาศ
ร้านเบอเกอร์ ย่านบางบัวทอง อย่าพลาด ต้องลองแล้วจะติดใจร้าน "Est1920 Burger&Beer" ร้านอยู่ริมถนน จอดรถหน้าร้าน เป็นร้านอาหารประเภทเบอเกอร์และอาหารฝรั่ง ซึ่งโดยปกติเป็นคนไม่ค่อยถนัดอาหารประเภทนี้ แต่คุณแฟนเรียกร้องจะลองทานร้านนี้มานานมากๆละค่ะ มื้อนี้เลยต้องจัดซะหน่อย
SWEET N SOUR BURGER(209) เนื้อหมู 2ชิ้น ชีส2แผ่น สัปปะรด ผัก ขนมปังกรอบนิดๆ และใส่ซอสซิกเนเจอร์ของทานร้าน ถือว่า อร่อยเลยคะ เนื้อไม่แห้ง ชุ่มฉ่ำ ทานรวมๆกันเข้ากันได้ดี น้ำซอสรสอร่อยค่ะ
มะกะโรนีทริปเปิ้ลชีส(169) มะกะโรนัผัดกับซอสมะเขือเทศและหัวหอม รสกลมกล่อมกำลังดี ด้านบนมีชีสเยิ้มๆ ทานแล้วเข้ากันดีคะ
เสาวรสโซดา(49) เปรี้ยวๆซ่าๆ กินแล้วชื่นใจดีค่ะ แก้เลี่ยนด้วย เด็ดสุดในถ้วยจะมีเม็ดบอลใสๆ เวลากัดมันจะแตกรสจะเปรี้ยวๆ อร่อยและแปลกดีค่ะ อันนี้แนะนำให้ลองสั่งเลยค่ะ
ในร้านยังมีเบียร์อีกหลากหลายยี่ห้อให้ได้เลือกลองชิมกันดู ท่านที่เป็นคอเบียร์ น่าจะชอบแน่ๆ และทางร้านเปิดขายอาหารญี่ปุ่นอยู่ข้างๆร้านด้วยค่ะหรือจะสั่งข้ามมาทานที่ร้านเบอเกอร์ก็ได้คะ
โดยรวม ถือว่าดีมาก เบอเกอร์รสชาติดี ราคาไม่แพง อร่อย ร้านน่านั่ง บริการดี ไม่คิดว่าจะมีร้านแบบนี้อยู่แถวๆบางบัวทองด้วย คงต้องเป็นร้านประจำกันแล้วค่ะ
4 Likes0 Comment


