- หน้าแรก
/
- รูป Riverside Terrace Mandarin Oriental, Bangkok


บรรยากาศ
บุฟเฟต์ริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่น่าจะดีที่สุดในกรุงเทพมหานครหลังจากที่ทำการวิจารณ์ร้านอาหารมา ถึงตรงนี้ก็ 200 เคสแล้ว แม้ว่าจะมีคนติดตามไม่เยอะ แต่ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่คอยติดตาม มากดไลค์บ้าง มาแชร์บ้าง ก็หวังว่าจะมีคนมาดูเพจผมมากขึ้นเรื่อยๆ
ดังนั้นในเคสที่ 200 ก็น่าจะเหมาะสมที่นำร้านอาหารที่ประทับใจผมมากเป็นอันดับ 1 ของปีนี้เลย และที่นั่นคือ Riverside Terrace แห่งโรงแรม Mandarin Oriental ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา สามารถชมวิวของ Icon Siam ได้ดี ซึ่งร้านนี้จะปิดในช่วงฤดูฝน
สำหรับที่นี่จะเปิดแค่มื้อเย็นเท่านั้น โดยที่จะเน้นไปทางบาร์บีคิว และอาหารตระกูลย่าง โดยเฉพาะเนื้อวัวที่จะย่างเสิร์ฟจานต่อจาน และเป็นไฮไลต์ของที่นี่อย่างแท้จริง
ประเมิน
บรรยากาศ เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำ บรรยากาศเปิดโล่ง ในส่วนของไลน์ที่อยู่ในร่มก็จะเป็นสไตล์ตะวันตก ร้านถือว่าสะอาด โชคดีที่อากาศไม่ร้อน 4.5/5
การบริการ ต้องเรียกว่าบริการได้ดีมาก เชฟสามารถแนะนำอาหาร ตอบเมนูอาหารได้ถูกหมด พนักงานบริการได้ดี แทบจะเรียกพนักงานได้เกือบตลอดเวลา บางจังหวะอาจจะเป็นจังหวะยุ่งๆ ก็จะเรียกยากนิดหน่อย อาหารประเภทสเต็กที่ต้องสั่ง ก็ถือว่ามาเร็ว 4.5/5
คุณภาพของอาหาร อาหารคุณภาพดีมาก และมีอาหารที่หรูหราค่อนข้างเยอะ แต่ก็ติดว่าน่าจะมีฟัวกราส์ หรือลอบสเตอร์เหมือนกับที่ Lord Jim's (ที่ปัจจุบันเปิดบุฟเฟต์เฉพาะมื้อกลางวันเท่านั้น) 4.5/5
รสชาติของอาหาร อาหารปรุงได้สุกกำลังดี รสชาติของอาหารส่วนใหญ่มีรสชาติไม่เข้มข้นมาก 9.5/10
รวม 23/25 จัดอยู่ในเกรด SS
0 Like0 Comment
