- หน้าแรก
/
- ยำหมูยอ ร้าน ตำ ยำ ร้านอีสานตำแรดแซ่บนัว พหลโยธิน54


ร้านยำ จานเล็กๆ เมนูหลากหลายถูกใจสายกับแกล้มมาเดินเล่นตลาดนัดสายไหม 49/1 ค่ะ จะเป็นตลาดมีดนตรีสดให้นั่งฟัง มีร้านขายอาหารและ Lกฮ ด้วย เดินหากับแกล้มกันหน่อย
ถูกใจร้านนี้ อีสาน ตำ ยำ แรด แซ่บนัว มีทั้งเมนูยำ ส้มตำ ให้เลือกสั่ง ถ้า Size ใหญ่ปกติก็สั่งส้มตำได้ค่ะ แต่ถ้าเป็นเมนูยำ จะมี Size Mini ให้เลือกสั่งได้หลายอย่าง เริ่มต้นที่ 20 บ. น้ำยำมี 3 แบบให้เลือก น้ำยำ/น้ำยำใส่ปลาร้า/น้ำยำซีฟู้ด ติ๊กเลือกสั่งได้ มีกระดาษเมนูให้
เราเลือกเป็น น้ำยำปกติไม่ร้า และ น้ำยำซีฟู้ด
ยำหมูยอ 20 บ. ให้หมูยอเยอะนะ ถึงแม้หมูยอจะออกแป้งไปนิดตามราคา แต่กินกับน้ำยำก็เข้ากันดี น้ำยำจะรสจัดมากออกเผ็ดนำนะคะ
ยำปลากรอบข้าวโพดหวาน 20 บ. ได้ความหวานของข้าวโพดมาตัดเผ็ดได้นิดนึง พร้อมปลากรอบเค็มนิดมะนหน่อยให้เคี้ยวกรุบๆสนุกๆ
ยำกุ้งสด 25 บ. เลือกเป็นน้ำยำซีฟู้ด กุ้งสดดีค่ะ ตัวไม่เล็กนะ มี 3 ตัว ส่วนตัวชอบน้ำยำซีฟู้ด เค้าจะมีความหวานนิดนึงมาตัดเผ็ด ถ้าออกเปรี้ยวอีกนิดนี่คงฟิน
📌📌พิกัด สายไหม 49 ติดตัวถนนใหญ่ ทางเข้าตลาดจะเล็กนิดนึง ด้านในมีที่จอดรถเยอะเลย
#Wongnaisongkran2023
1 Like0 Comment


