- หน้าแรก
/
- ปลานิลนึ่งบ๊วย ร้าน บัวเงินเรสเตอรอง สว่างแดนดิน


อาหารอร่อย บรรยากาศดี แอร์เย็นฉ่ำ ที่จอดรถกว้างขวาง อาหารมีให้เลือกหลากหลายพนักงานใส่ใจรายละเอียดของเมนูที่สั่งไป และให้คำแนะนำเรื่องวัตถุดิบของอาหารเป็นอย่างดี
ช่วงสงกรานต์มีโปรโมชั่นเยอะแยะเลยค่ะ เช่น
- เช็คอินลด 10%
- สั่งโทสได้ไอศกรีมฟรีเพิ่มอีก 1 ลูก
- ได้รับอิตาเลี่ยนโซดาฟรีคนละแก้วเลย
อาหารก็อร่อย ราคาไม่แพง เมนูที่สั่งในวันนี้จะไม่มีอาหารทะเลเลย เช่น ปีกไก่ทอด สามชั้นทอด หมูทอดกระเทียม ไม่อมน้ำมันเลยค่ะ กรอบนอกนุ่มใน เหมาะเป็นกับแกล้มมาก ปลานิลนึ่งบ๊วยก็ไม่คาวและกลมกล่อมมากๆ ส่วนต้มแซ่บกระดูกอ่อนเผ็ดแบบไม่ได้แสบกระเพาะ (ที่บ้านเป็นโรคกระเพาะกันหลายคนค่ะ 55) แซ่บมากก และสุดท้ายคือยำหัวปลีหมูไม่เผ็ด คือปกติเมนูนี้จะมีทั้งกุ้ง หมึก หมูสับ (แต่บ้านเราก็เรื่องเยอะอีกเช่นเคยยไม่กินทะเล 55) ร้านนี้ทำออกมาได้ถูกปากถูกใจมากค่ะ สั่งสิบร้านถึงจะเจอที่ถูกใจ เด็กก็กินได้ กินจนเกลี้ยงจานเลยค่ะ
ต้องขอบคุณร้านนี้มากที่ทำเมนูออกมาได้ใส่ใจในส่วนผสมขนาดนี้
ปล.เมื่อวานไปร้านนึงมา ที่มีสวนสวยๆ โทรไปจองโต้ะก็ไม่รับจอง อ้างสงกรานต์ (ก็พอเข้าใจได้) ไปถึงเจอควันเผาป่าขโมงกลับบ้านมามีกลิ่นควันติดตัวเลย ยุงตัวใหญ่มากกัดเด็กๆ จนอยู่กันไม่ไหว อากาศร้อนมาก ขอพัดลมเพิ่มบอกไม่มี แต่เราเห็น พนง. คนอื่นยกผ่านซุ้มเราไป
ต่อไปเราจะมีร้านบัวเงิน เรสเตอรองส์เป็นร้านอาหารประจำครอบครัวเราแทนร้านสวนสวยอันนั้น
ขอบคุณร้านบัวเงินที่ทำให้สงกรานต์ของครอบครัวเราไม่เฟล :D
0 Like0 Comment
