- หน้าแรก
/
- รูป Meat & Bones The Commons


Menu
เบอร์เกอร์ก็เรื่อยๆนะอยากทานเบอร์เกอร์หมูมานานแล้ว ดูรีวิวร้านนี้มาสักพัก เห็นบอกว่าซี่โครงหมูใช้เวลารมควันนาน 6 ชั่วโมงเนื้อหมูคงจะนุ่มๆอร่อยแน่ๆเลย เราไปถึงร้านประมาณบ่ายสองกว่าๆก็ไม่มีลูกค้าเลย สั่งไม่นานก็ได้อาหารเลยค่ะ
เราสั่ง Pork Rib Burger (6-hr smoked) + เครื่องเคียงอีก 1 อย่าง 280 บาท net side dishสามารถเลือกได้ดังนี้
-Winter slaw ถ้าสั่งแยกถ้วยเล็กก็ 50 บาท / ใหญ่ 70 บาท
-Coleslaw ถ้าสั่งแยกถ้วยเล็กก็ 50 บาท / ใหญ่ 70 บาท
-Corn salad ถ้าสั่งแยกถ้วยเล็กก็ 50 บาท / ใหญ่ 70 บาท เราเลือกอันนี้เพราะว่าชอบข้าวโพด มีมะเชือเทศ หอมแดง พริกหวาน น้ำสลัดจะเป็นมะนาว พอทานคู่กับเบอร์เกอร์ก็เสริมกันดี ไม่รู้สึกว่าเลี่ยนเลย
หรือเพิ่มแค่ 20 บาทก็ได้ Mashed potatoes (ถ้าสั่งแยกถ้วยเล็กก็ 50 บาท / ใหญ่ 70 บาท) / cornbread (ถ้าสั่งแยก 3 ชิ้นก็ 70 บาท / 5ชิ้น 90 บาท)
เบอร์เกอร์นั้นชิ้นก็ขนาดกำลังพอดี ขนมปังก็นุ่มทานง่าย เคยอ่านมาว่าทางร้านได้ใช้ขนมปังของ Maison Jean Philippeซึ่งก็ขายอยู่ที่ The Commons เหมือนกัน
ส่วนตัวซี่โครงที่อบไว้นานถึง 6 ชั่วโมงก็นุ่มใช้ได้ รสชาติก็กำลังดีไม่เข้มหรือจืดเกินไป ถือว่ากลางๆ นอกจากนี้ก็ยังมีกะหล่ำม่วง แอปเปิ้ลเขียวและแครอท ก็ทานเข้ากันดีค่ะ
โดยรวมแล้วก็ถือว่าใช้ได้ รสชาติก็เรื่อยๆ ทานได้แต่ก็ไม่ได้ว้าวเท่าไหร่ค่ะ
12 Likes0 Comment



