- หน้าแรก
/
- รูป Montagne L'art de la glace เดอะเซอร์เคิล ราชพฤกษ์ (The circle ratchaphruek)


หน้าร้าน
ไอศกรีมอร่อย ลองดูสิ!Montagne ภาษาฝรั่งเศส แปลว่า ภูเขา สัญลักษณ์ของทางร้านเป็นรูปหอไอเฟล ซึ่งบ่งบอกถึงไอศกรีมสัญชาติฝรั่งเศส และรูปทรงก็คล้ายกับภูเขาเช่นกัน
🍦 Earl grey ไอศกรีมรสชาติชาเอิร์ลเกรย์ ชาดำกลิ่นหอมผสมนม อร่อยลงตัว ลองแล้วรักเลย เป็นไอศกรีมรสนุ่มละมุนละไม ทานกับโคนน่าจะดี รอบหน้าจะลองเป็นโคนที่ทางร้านทำสดใหม่
🍦 Chocolate ไอศกรีมรสช็อคโกแล็ตเข้ม มีหวานเล็กน้อย ทางร้านโดดเด่นไอศกรีมช็อคโกแล็ต จึงมีช็อคโกแล็ตมากกว่า 1 รสชาติ รสนี้เป็นรสที่ทานเดี่ยวได้ หรือจะทานคู่กับรสเปรี้ยวเพื่อตัดกันก็ลงตัว
🍦 มะยงชิด ไอศกรีมตามฤดูกาล ความหวานของมะยงชิดผสมยูสุเปรี้ยว ๆ จะลงตัวได้ดี กลิ่นยูสุเป็นเอกลักษณ์ เมื่อลองชิมจะได้กลิ่นชัดเจน
💸 ราคาไอศกรีม: Scoop S ราคา 100 บาท/ Scoop L ราคา 120 บาท
📣 ตอนนี้ทางร้านมีโปรโมชั่น ซื้อ 2 แถม 1 สามารถแยกถ้วยกับสคูปที่แถมได้ด้วย
ที่ร้านมีโต๊ะยืนทานไอศกรีมได้ในร้าน เราก็ทานไอศกรีมแบบไม่ร้อนได้ ช่วงนี้อากาศร้อน หาอะไรเย็น ๆ ทานสักหน่อย สดชื่นแน่นอนค่ะ #Wongnai2026
2 Likes0 Comment



