- หน้าแรก
/
- ปาท่องโก๋ยักษ์ ร้าน kanom สนามบินสุวรรณภูมิ


ปาท่องโก๋ยักษ์ อร่อยเวอร์ ทอดให้ดูแบบสดๆระหว่างรอเครื่องก็หาอะไรกินรองท้อง ไปเจอร้าน Kanom คนรอซื้อเยอะ แอบรอนานเหมือนกัน ขนมเค้าอบสดใหม่ๆเลย เอาออกมาเรื่อยๆ ระหว่างรอก็ไปยืนดูเค้าทอดปาท่องโก๋ สุดท้ายก็อดใจไม่ได้..พ่ายแพ้อีกแล้วว😅
🧑🍳จัดมาแบบ Twin Set คือมี ปาท่องโก๋ยักษ์ 2 คู่ + ดิป(มีให้เลือกหลายรส) เราเลือกเป็น
- ดิบครีมนมสด รสชาติจะคล้ายๆครีมคัสตาร์ดในใส่เอแคลร์เลย ตอนแรกนึกว่าจะเป็นแบบครีมๆญี่ปุ่น แต่ไม่ใช่ จะหนักๆหน่อย
- ปาท่องโก๋ อร่อยมากกกกกก มาแบบร้อนๆเลย กรอบ เนื้อแน่นพอดีๆ ฉ่ำๆเลย แอบอมน้ำมันนิดนึง..แบบรับได้นะ ไม่มาก
- ทาร์ตไข่ เราเลือกเป็นไข่ขาวนะ มันจะหวานน้อยกว่าหน่อย อันนี้แอบผิดหวังนิดนึง มาแบบไม่ร้อนเลย แต่ก็กรอบอยู่ เราว่าที่เคยกินอันเล็กอร่อยกว่าอ่ะ
📍ร้านอยู่ในสนามบินสุวรรณภูมินะ ระหว่างรอขึ้นเครื่อง ✈️สามารถแวะมาซื้อไปกินรองท้องได้จ้า เอ่อ..ร้านนี้ไม่มีที่ให้นั่งทานนะ ส่วนใหญ่คนซื้อไปฝากมากกว่า เห็นจัดกันหลายกล่องเลย
1 Like0 Comment
