- หน้าแรก
/
- รูป Sunmoulin Royal


‘เบเกอรี่ญี่ปุ่นกลิ่นหอมมาแต่ไกล’#WongnaiHNY2023
มาเดินเล่นที่เซ็นทรัลเวิลด์ เลยได้แวะร้าน Sunmoulin ร้านเบเกอรี่สไตล์ญี่ปุ่น เปิดอยู่ในชั้น 3 ของห้าง ตรงโซนอิเซตันเก่า แต่ตอนนี้พอรีโนเวทห้างใหม่แล้ว ตรงโซนชั้นสามก็ยังเป็นโซนที่ขายอาหารและขนมญี่ปุ่นเหมือนเดิม แค่เดินผ่านหน้าร้านก็หอมแล้ว เพราะร้านอบขนม อบเบเกอรี่กันตลอด แถมยังมีลูกค้าแวะเวียนมาไม่ขาดสายเลยค่ะ
วันนั้นกุ๊กไก่ได้ Premium Croissant (64.-) ครัวซองค์ขนาดกลางๆ ไม่เล็กไม่ใหญ่ ครัวซองค์ของร้านมาแบบนิ่ม ไม่ใช่แป้งกรอบ แบบนี้ก็ทานได้ หอมเนยอยู่นิดๆนะ ไม่ได้นิ่มแบบไม่มีอะไรเลย
Fuji Apple Pie (80.-) ตัวนี้ร้านติดป้ายว่าเป็นสินค้าขายดีอันดับ 2 เลย แป้งพายกับแอปเปิ้ลเข้ากันดี ไม่หวานมาก มีคัสตาร์ดอยู่ตรงกลางแอปเปิ้ลด้วย อร่อยดี
Belgium Waffle (32.-) ได้มาตอนเดินผ่านโซนวัฟเฟิล แล้วพนักงานกำลังลงวัฟเฟิลที่อบร้อนๆพอดี ตัวนี้โอเคเลย วัฟเฟิลน้ำตาลธรรมดาๆ แต่พอได้ทานร้อนๆแล้วมันพอดีมาก มีรสชาติหวานนิดๆเพื่อไม่ให้มีแต่รสวัฟเฟิลจืดๆอย่างเดียว ชอบนะ อร่อยดีค่ะ
สรุป เป็นร้านขนมปังที่ฮิตในห้างนะ ใครเดินผ่านต้องได้แวะกันตลอด ขนมอบกลิ่นหอมมาก มีให้เลือกหลากหลาย ทั้งขนมปัง เบเกอรี่ เค้ก ราคาก็ไม่แรง รสชาติโอเคเลย ร้านอบใหม่ๆเรื่อยๆตลอด พนักงานก็บริการสุภาพ รวดเร็ว ดีเลยนะ
0 Like0 Comment
