- หน้าแรก
/
- Palsaik Set ร้าน Palsaik korean bbq สยามเซ็นเตอร์ สยามเซ็นเตอร์


เป็นร้านหมูย่างเกาหลีที่เนื้อดีมาก!!!มื้อนี้กินกัน 4 คนจุกๆจนไม่ได้ไปต่อร้านไหน555555
เมนูที่สั่งมี
-Palsaik Set หรือว่าเซ็ตหมู 8 สีที่เลื่องชื่อของร้านนี้ หมูตรงส่วนที่ติดมันนุ่มดีค่ะ แต่บางอันในเซ็ตแห้งไปหน่อย เอามาจิ้มกับซัมจัง อร่อยยย ห่อผักที่คือนิพพานเลย ให้ฟีลกินเหมือนในซีรี่ส์มากๆๆๆ ประทับใจจ มีแถม ให้เลือกซุปกิมจิหรือซุปหอยแมลงภู่ฟรีนะคะ นี่เลยเลือกซุปหอยแมลงภู่ไป ปรุงรสใช้ได้ค่ะ มีติดเผ็ดนิดหน่อย เป็นซุปใสตัดเลี่ยนได้ หอยตามมาตรฐานไม่ได้คาวอะไรค่า
-เซ็ตหมูพรีเมียมไซส์ M (แถม) คือช่วงนี้ร้านเค้าจัดโปรสั่งชุดหมู 8 สีได้หมูพรีเมียมมา คืออิ่มมากกกก 5555 ตอนกินเซ็ตนี้คือไม่ค่อยรู่รสแล้ว 5555 นิ่มดีนะคะ แต่เราชอบความมีรสชาติของหมูหมักมากกว่า
-Proudly present เนื้อวากิวของร้านนี้มากกกก เราสั่งคารุบิเต๋าลายหินอ่อนพรีเมียมไป โอโหห มันนุ่มมากกกก ชอบมากกก ประทับใจสุด ใครได้ไปร้านนี้มีโอกาสลองสั่งเนื้อดูนะคะ ดีจริงๆ ที่ร้านเค้ามีเมนู A5 ด้วย แต่ตามมาด้วยราคาที่สูงขึ้น TwT เลยไม่ได้ลองค่ะ แต่มันดีจริงๆ
-จับแช ร้านนี้ปรุงใช้ได้เลยยยย แต่เสียดายตอนเสิร์ฟเรารู้สึกเส้นมันเริ่มแข็งแล้ว ไม่ค่อยร้อน เลยขอหักคะแนนตรงนี้หน่อย แต่อร่อยๆ
ในเซ็ตหมูมีผักสดมาให้ห่อด้วย ให้มาปริมาณเยอะอยู่ ใช้ไม่หมด55555 น้ำจิ้มเติมได้เรื่อยๆและรสชาติใช้ได้เลยค่ะ
ประทับใจพนักงานที่คอยดูแลบริการปิ้งให้ตลอด ขออะไรได้ไวพอสมควร ดีค่ะ ร้านสะอาด สว่างดีค่ะ
นอกจากนี้เราสั่งข้าวไป 1 ที่ และชา refill 4 ที่ ค่าเสียหายรวม 2153 บาท (มี VAT 7% service charge 10%) ตกคนละ 500 กว่า นับว่าคุ้มค่ากับการบริการและคุณภาพอาหาร แนะนำให้ลองดูค่ะ
0 Like0 Comment


