- หน้าแรก
/
- ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้าน กู๊ดลัคสุกี้


สุกี้หมูอร่อยมาก หมูหมักนุ่มมาก รสชาติดี- เมนูของร้านค่ะ มีแบบสุกี้หมู สุกี้ทะเล และสุกี้รวมมิตร มีเมนูพิเศษก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง
เริ่มที่สุกี้น้ำหมู หมูหมักรสชาติกลมกล่อม หมักเข้าเนื้อได้นุ่มมากๆ สุกี้ที่เคยกินจะให้น้อยแต่ร้านนี้ให้หมู
เยอะมากค่ะ กินกับน้ำจิ้มเข้มข้น อร่อยมากค่ะ เป็นเมนูที่เราแนะนำค่ะ ถ้ามาร้านนี้ต้องไม่พลาดนะคะ
Highly Recommended!
-น้ำจิ้มตักเองปรุงเองได้เลย ไม่หวงน้ำจิ้ม เราชอบมากเพราะปกติเราชอบใส่น้ำจิ้มเยอะๆ
- สุกี้แห้งรวมมิตรจานใหญ่ ที่ไม่ได้มีแค่ผักแต่ให้หมูเยอะ กุ้งตัวใหญ่ ลองขอเพื่อนชิมกุ้งดูเนื้อแน่นสดมาก เพื่อนก็รีวิวว่าอร่อยมาก จานนี้ก็เป็นเมนูแนะนำอีกจานค่ะ
- ร้านนี้ไม่ได้มีแค่สุกี้ แต่มีก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง เห็นแล้วอยากกินต้องลองสั่งมาชิมหน่อย
เส้นเส้นก๋วยเตี๋ยวนึ่งมาจนนุ่ม ราดด้วยน้ำซอสรสหวานเค็มกลมกล่อมกับเครื่องแน่นๆ
- มาม่าผัดของเพื่อน เพื่อนบอกว่าอร่อยมากค่ะ แอบจกกินไปหน่อยนึง เส้นเหนียวนุ่มอร่อย ให้กุ้งกับหมูเยอะเหมือนเดิม
ร้านนี้อัธยาศัยดีมากค่ะ พนักงานบริการดี มีโอกาสได้ทักทายคุยกับคนที่ร้านเรื่องสุกี้ เพื่อนถามร้านว่าทำไมถึงชื่อกู๊ดลัคสุกี้ ได้คำตอบมาว่า เพราะคุณแม่ของเจ้าของร้านชื่อ ลัก เลยเติมคำว่า กู๊ด ลงไปกลายเป็นชื่อร้าน กู๊ดลัคสุกี้
พิกัดร้านอยู่ซอยสุขเกษม 1 หลังโรงพยาบาลลานนาค่ะ เข้าซอยข้างๆ รพ.นะคะ เข้าซอยไปประมาณ 500 เมตร จะเจอสี่แยกแรกให้เลี้ยวซ้าย ขับไปอีกประมาณ 500 เมตร จะเจอเซเว่น ร้านอยู่ติดกับเซเว่นเลยค่ะ หน้าร้านเป็นแบบนี้ ใครอยู่เชียงใหม่ลองแวะไปชิมได้นะคะ อิ่มอร่อยคุ้มค่าแน่นอนค่ะ
0 Like0 Comment


