- หน้าแรก
/
- รูป Kookkai cha


จิบคอกเทล บนชั้นดาดฟ้า ย่านพระนครไม่กี่วันก่อน ผมมีโอกาสได้แวะไปที่ร้าน Swing Bar บนชั้นดาดฟ้าของ ชิงช้าโฮสเทล ข้างศาลาว่าการกรุงเทพมหานคร ย่านเสาชิงช้า บรรยากาศดีมากจนอยากมาแนะนำกัน
ร้านอยู่บนชั้น 6 ของอาคาร (ต้องเดินขึ้นบันไดครับ แต่ไม่ชันมาก) มีชั้นดาดฟ้ากับชั้นลอย ด้านหน้าเห็นเสาชิงช้าชัดเจน ด้านหลังเห็นวิวภูเขาทองอีกด้วย
เสิร์ฟอาหารง่าย ๆ ทั้งไทย ทั้งเทศ
สปาเกตตี้ผัดมันกุ้ง อันนี้ผัดมาแห้ง ๆ โรยต้มหอมแบบท่อนใหญ่ ๆ มา อรสณ์คล้ายผัดไทยอยู่นิด ๆ
ไส้กรอกรวม มีผักดองที่กินกับพวกจาหมูเยอรมัน รสชาติไม่ว้าวมาก แต่ทานเป็นกับแกล้มก็โอเค
มาถึงคอกเทล ผมว่าคอกเทลที่นี่อร่อยดี
Sunny Swing Rock เป็นส้มยูสุผสมวอดก้า ทานง่าย เปรี้ยวอมหวาน มีรสแหลม ๆ ของวอดก้าอยู่บ้าน แต่ไม่ชัดมาก ทานง่าย คนไม่ดื่มจัด ๆ แก้วนี้สบายครับ
Phranakorn Swing อันนี้ยิ่งดื่มง่ายเข้าไปอีก สำหรับคนที่ไม่ใช่สายแข็ง รสชาติแบบลูกกวาดเลยครับ เหมือนโอเล่ เป็นแบล็กวอดก้า ผสมน้ำแตงโม ผมชอบ ดื่มเพลิน
นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มดี ๆ อีกหลายอย่างเลย ราคาก็ไม่แพงมาก น่าแวะมานั่งเล่น จิบคอกเทลเพลิน ๆ ครับ
เวลาเปิด-ปิด ⏰ : 17:00-24:00 น.
พิกัด 📍: ชั้นดาดฟ้า ชิงช้าโฮสเทล
2 Likes0 Comment


