- หน้าแรก
/
- รูป Paper Spoon


ร้านน่ารัก สงบสบายชิลๆขับรถหาร้านกาแฟกันกับเพื่อนทางเส้นวัดอุโมง-วัดร่ำเปิงแบบสุ่มๆกัน เห็นหน้าร้านแล้วเลยพร้อมใจกันจอดชิมร้านนี้แหละ และก็ไม่ผิดหวังเลย เมื่อเข้ามาในร้านบรรยากาศเหมือนเข้ามานั่งเล่นในสวนที่เต็มไปด้วยต้นไม้ ถึงพื้นที่ร้านจะไม่ใหญ่โตกว้างขวาง แต่เป็นการใช้พื้นที่ได้ลงตัวมีการแบ่งพื้นที่เป็น3โซนคือร้านกาแฟ ร้านขายเสื้อผ้าเด็กและร้านของผู้ใหญ่ ให้เลือกแวะชมแวะชิมและอุดหนุนกับงานดีไซน์เก๋ๆกันเพลินทีเดียว
เครื่องดื่มบ่ายนี้มี มอคค่าเย็น ลาเต้เย็นและลาสซี่เสาวรส กับ French toast with honey โดยเลือกขึ้นไปนั่งคุยกันชั้นสองกับแจ๊สเบาๆ ลมเย็น เครื่องดื่มและขนมอร่อย บ่ายนั้นช่างฟินจริงๆ
หลังจากที่ตามอ่านรีวิวร้านนี้ทีหลัง ทุกคนจะพูดถึง "สโคน"อร่อยของร้านนี้ แต่วันที่ไปเหลือเมนูเดียวคือที่สั่ง เลยถือโอกาสเป็นข้องอ้างกับตัวเองที่จะกลับไปลองชิมดูในเร็ววัน
16 Likes0 Comment


