- หน้าแรก
/
- ขนมปังปิ้งราดสังขยาใบเตย • อร่อย หอมสังขยาดี ร้าน Mother Cows สาขา Saveone Market (โคราช)


ขนมปังปิ้งราดสังขยาใบเตย • อร่อย หอมสังขยาดี
ร้านนมและขนมปังปิ้งราคาปานกลาง รสชาติดี ร้านแอร์เย็นสบาย ขนมปังปิ้งอร่อยร้าน Mother Cows สาขาตลาดเซฟวัน ตั้งอยู่กลางตลาดตรงข้ามร้านเดลี่ควีน จอดรถตรงที่จอดของตลาด เป็นร้านแอร์มีที่นั่งพอควร เปิดทุกวัน 15:00-23:00 น. ตัวร้านขายนมสด นมปั่น นมรสชาติต่างๆ ราคาเริ่มที่ 45 บาท มาวันนี้ลองไป 4 เมนู ที่ร้านจะไม่มีน้ำดื่มบริการ ร้านยังไม่รับบัตรเครดิต
- สเลอปี้นมวัว 65 บาท เป็นนมสดปั่นรสออกหวานนิดๆ มีความหอมมันนมกลางๆ เนื้อเกล็ดน้ำแข็งเนียนละเอียดดี รสชาติเหมือนนมรสหวานที่มันนมเยอะหน่อยๆ อร่อยดี ให้ 3.7/5
- นมตุ๋นเย็น 45 บาท เลือกระดับหวานได้ 4 ระดับ เลือกแบบไม่หวานมา มาในแก้วขนาดกลางๆ รสจืด หอมมันนมเยอะพอควร รสชาติเหมือนนมจืดพาสเจอร์ไรส์ยี่ห้อที่แพงๆหน่อย ให้ 3.7/5
- ขนมปังปิ้งราดนมข้นทำเอง 55 บาท เป็นขนมปังปิ้งเนย 2 แผ่น ย่างเนยมาหอมดีมาก ปิ้งมาขอบขนมปังกรอบนิดๆ หอมเนยเค็มเนยอ่อนๆ นมข้นของร้านไม่หนืดมาก หวานน้อย หอมหวานมันนมกำลังดีมาก โดยรวมอร่อยแต่ได้น้อยไปหน่อย ให้ 3.8/5
- ขนมปังปิ้งราดสังขยาใบเตย 55 บาท เป็นขนมปังปิ้ง 2 แผ่น หอมมันเค็มเนยนิดๆเหมือนแบบแรก สังขยาหวานน้อย มีความหอมใบเตยอ่อนๆ นัวอร่อยดี แนะนำให้ 3.8/5
ช่วงที่ไปคนไม่เยอะ ไม่มีคนเลย ร้านใหม่สะอาด แอร์เย็นสบาย รสชาติเครื่องดื่มนมและขนมปังปิ้งถือว่าพอๆกับร้านในห้างดังๆร้านอื่นๆ ราคาสมคุณภาพ แต่อาจจะแพงไปหน่อยถ้าเทียบกับร้านในตลาดเซฟวัน มาลองกันได้ถ้าสนใจ
#ThaiDessertSPL
#RainySeason2025
0 Like0 Comment



