- หน้าแรก
/
- กาแฟข้าวหลาม ?????? • รสชาติเข้าไม่ถึง ร้าน Uncloud -

กาแฟข้าวหลาม ?????? • รสชาติเข้าไม่ถึง
กาแฟข้าวหลาม??...ฉีกตำราวงการกาแฟโลก!!เอาจริงๆ ไม่อยากรีวิวเลยนะ เพราะจะตัดสินเกรดกันแค่กินกาแฟ มันดูไม่แฟร์ ร้านเขาก็ขายอย่างอื่นที่ไม่ใช่น้ำ
ด้วย แต่....ด้วยกาแฟที่สั่ง ต้องยกให้มันเป็นรสชาติที่แปลกประหลาดที่สุดในชีวิต ขนาดกินมานานแล้ว รสมันยังติดตราตรึงอยู่ในหัวอยู่เลย🥲
คืองี้ องค์รวมอ่ะ ร้านเขาก็ออกแบบร้านแนวอวกาศ ให้กินกาแฟเสมือนอยู่ในยานแคปซูลแห่งโลกอนาคต ลูกค้าก็ชอบอ่ะ แนวนี้ยังเห็นน้อยในชลบุรี นักท่องเที่ยวก็มากันเยอะ จนตอนหลัง ยินว่า รีโนเวทเพิ่มอีก [แต่ไม่ได้ไปล่ะ...] คงจะสวยล้ำไปอีก [มั๊ง]
ประเด็นที่อยากจะรีวิว มีแค่เมนูเดียว
คือ ไอ้กาแฟที่ชื่อว่า. กาแฟข้าวหลาม อ่ะ แบบว่า ...รสมันแปลกประหลาดมากกกกก มันมีรสชาติเหมือนข้าวหลามผสมกับกาแฟจริงๆ คือ มันไม่เหมือนกาแฟ มันเหมือนข้าวหลามที่เอามาปั่นเป็นน้ำให้กินโว๊ยยยยย
องค์ประกอบ ด้านล่างน่าจะเป็นนมสีม่วง เลเยอร์ต่อมาเป็นกาแฟที่มีกลิ่นไหม้นิดๆ ถัดมาอีกเป็นเลเยอร์ด้านบน ที่เหมือนจะเป็นวิปครีมรสกะทิ ย้ำ.. รสกะทิ! ท็อปปิ้งด้วยมะพร้าวแก่
และไม่ว่าคุณจะดูดมันส่วนไหน ทุกอณูคุณจะนึกถึง.... นี่มันน้ำข้าวหลามปั่นชัดๆ
คือ บางคน หรือหลายคนๆ อาจจะถูกจริต .... แต่ส่วนตัว... มันคืออะไรวะเนี่ย! ตรูมากินกาแฟ!!! ไม่ได้มากินข้าวหลามปั่น!!
สรุปเลยนะ เกรดที่ให้เนี่ย ให้กาแฟข้าวหลามโดยเฉพาะ ไม่ว่าใครจะเห็นต่างและถูกจริต อันนี้ไม่ขอแย้ง แต่ส่วนตัว เคารพในไอเดีย อยากจะโชว์ความเป็นชลบุรีตามคำขวัญประจำจังหวัด แต่ๆๆ.....ส่วนตัวคิดว่าเป็นฝันร้าย รสมันไม่เหมือนกาแฟ มันเหมือนเอาของหวานมาปั่นเป็นน้ำให้คุณกิน มันฉีกทุกกฏของการเป็นกาแฟ แปลกประหลาดมากๆ ส่วนตัว ไม่ชอบ เข้าขั้นเกลียดเลย
ขอย้ำบรรทัดสุดท้ายว่า ถูกจริตใคร ตามสบาย ส่วนตัว...เป็นรสชาติ เป็นประสบการณ์ที่ไม่อยากกินซ้ำอีกเลย
จบ.
8 Likes0 Comment



