- หน้าแรก
/
- รูป Humble Steakhouse and Bistro ระยอง


สเต็กอร่อย ซี่โครงหมูคือแกรนด์มากกกกกกกกกมาตามลายแทงโฆษณาบนวงใน
บรรยากาศ - ร้านตึกแถวคูหาห้องกระจก 2 หอง หน้าร้านสีแดงโดดเด่นมองเห็นชัด จอดรถด้านหน้าร้านหรือเข้าซอยด้านข้างไปจอดข้างหลังก็ได้ ร้านอยู่โซนตัวเมืองจังหวัดระยอง เมนูจะเป็นอาหารตะวันตก(อาหารฝรั่ง) โดดเด่นขึ้นชื่อก็จะเป็นสเต็กเนื้อสัตว์ต่างๆ พร้อมด้วย ซุป สลัด ของทานเล่นต่างๆ เลือกสั่งเอาตามความชอบ พนักงานบริการดีมีความคล่องแคล่วไหวพริบดี โต๊ะเก้าอี้ข้าวของเครื่องใช้สะอาดตาเป็นระเบียบเรียบร้อย
ราคา - รสมือเชฟจากร้านดังมาเปิดขายสเต็กตามความชอบและความถนัด ในราคาเอื้อมแตะได้ และปริมาณที่อิ่มกำลังดีไม่มากไม่น้อยเกินไปและเหมาะกับการมาทานในทุกๆโอกาสพิเศษหรือแม้ในวันอื่นๆก็ได้ เริ่มต้นราคาสเต็กที่จานละร้อยนิดไปจนถึงห้าร้อยขึ้นอยู่กับชนิดเนื้อสัตว์ที่เลือกสั่ง วันนี้สั่งจานหลัก 3 จาน ซุป 2 สลัด 1 จ่ายไป 1 พันนิดๆ อร่อยคุ้มค่าดีเลยฮะ
รสชาติ - เราเอาร้านแถวบ้านร้านนึงเป็นตัวตั้งในหัว ร้านอร่อยมากเลยแหละและยังไม่เคยรู้สึกว่าร้านไหนทำสเต็กอร่อยชนะร้านนี้ พอเอามาเทียบกับร้านฮัมเบิล ส่วนตัวไม่ได้รู้สึกว่าชนะ แต่รู้สึกว่าเทียบเท่าได้ แม้ราคาร้านนี้จะสูงกว่าแต่ด้วยดีกรีเชฟการันตีมาทำด้วยราคานี้ถือว่าคุ้มค่าจับต้องได้ง่ายและอร่อยถูกปากทุกอย่างที่สั่งมาเลยฮะ เริ่มตั้งแต่ซุปครีมที่เข้มข้นไม่ชืดจืด สเต็กปลาแซลมอนมันบดซอสผักชีลาวที่อร่อยทั้งเนื้อปลาแซลมอนเข้ากันกับซอส มันบด รวมถึงสลัดน้อยที่เสริฟเคียงมา ฟิชแอนด์ชิพส์แม่บอกว่าอร่อยมาก และสุดท้ายสุดปังคือซี่โครงหมูฮัมเบิล (s) ตอนดูในรูปคือเฉยๆนะ แต่พอเอามาเสริฟคือแบบใหญ่มากกกกกกกกก ลืมภาพของซี่โครงหมูทุกร้านที่เคยไปกินมาและรสชาติความอร่อยของเนื้อหมูติดกระดูกที่ถูกทาด้วยซอสรสชาติดีของเชฟที่อร่อยแบบทั้งพ่อแม่ลูกเห็นตรงกันเลยว่าต้องยกเครดิตให้ซี่โครงหมูร้านนี้เลยฮะ ต้องมาตำอีกแน่นอนครับ
1 Like0 Comment
