- หน้าแรก
/
- รูป คิวซัง ราเมน


30072010(004).jpg
ร้านคิวซังราเมน เป็นร้านขายราเมนญี่ปุ่นที่ถุกที่สุดที่ผมเ...ร้านคิวซังราเมน เป็นร้านขายราเมนญี่ปุ่นที่ถุกที่สุดที่ผมเคยได้ไปเยี่ยมเยือนครับ
การเดินทางก็ค่อนข้างสะดวก เข้าซอยพัฒนาการ 61 มาประมาณ 50 เมตรก่อนถึงป้อมยามก็จะเจอร้านคิวซังอยู่ด้านซ้ายมือ
ภายในร้านตกแต่งเรียบง่าย จุแขกได้ประมาณ 30 คน แอร์เย็นฉ่ำดี
อาหารจานโปรดของผมก็คือ คิวซังราเมน ชื่อเดียวกับร้านนั่นเอง ราคา 59 บาท ทีเด็ดของคิวซังราเมน คือน้ำซุปที่รสชาติกลมกล่อมเอามากๆ ไม่ต้องปรุงอะไรก็อร่อยทานได้ทันที แต่ถ้าชอบรสเผ็ดๆ หน่อยอย่างผมก็ใส่พริกป่นไปซักหนึ่งช้อนชาก็เรียบร้อยพร้อมทาน
เคยไปกินราเมนร้านอื่น ชามเหยียบสองร้อย ผมว่ารสชาติก็สู้คิวซังราเมนไม่ได้ (หรือว่าลิ้นผมมันไม่ไฮโซพอหว่า)
ยังไง ถ้าอยากได้ทานราเมนเงียบๆ ราคาสบายกระเป๋า ก็มาลิ้มลองได้เลยครับ มีเมนู ราเมนร่วมสิบกว่าเมนู แล้วก็มีอาหารทานเล่นพวกเกี๋ยวซ่า ไก่คาราเกะ ยำสาหร่ายซึ่งรสชาติก็สอบผ่านทุกจานอยู่แล้วครับ
1 Like0 Comment


