- หน้าแรก
/
- RUM RAISIN ร้าน POP ICE CREAM


ไอศกรีมตราเป็ดรีแบรนด์ใหม่ น่ารักและอร่อยPOP Icecream Thailand
"ก๊าบๆ ไอศกรีมเป็ดมาแล้ว"
วัยรุ่นยุค 60-70 น่าจะรู้จักและคุ้นเคยกันดีกับไอศกรีมตรา "เป็ด" ไอศกรีมที่มีโรงงานผลิตเชิงอุตสาหกรรมแบรนด์แรกในประเทศไทย มีร้านแรกที่ศาลาเฉลิมไทยในปี ค.ศ.1954 และยังเป็นแบรนด์แรกที่ใช้รถสามล้อ หรือรถซาเล้ง ในการจัดจำหน่ายไอศกรีมสู่ลูกค้าในวงกว้าง ซึ่งเป็นต้นแบบของหลายๆ แบรนด์ในปัจจุบันนี่เองค่ะ
.
.
ปัจจุบัน รุ่นที่ 3 นำไอศกรีมตราเป็ด โดยบริษัท Pop มารีแบรนด์ใหม่ เปิดร้านใหม่บรรยากาศอเมริกันไดเนอร์น่ารักกรุบกริบที่ย่าน #ลำลูกกา #ปทุมธานี เมนูเน้น ไอศกรีมหลากรสชาติ กาแฟ และเครื่องดื่มอื่นๆ
.
.
เมนูที่ลอง
🍨 รัมเรซิ่น (สกู๊ปละ 60฿) ถามที่ร้านค่ะว่ารสชาติไหนเป็นซิกเนเจอร์ ที่ร้านแนะนำรัมเรซิ่นและช็อก เลยเลือกลองรัมเรซิ่น คืองานดีค่ะ เข้มข้น เนื้อไอศกรีมแบบพรีเมี่ยม เนื้อเนียน ไม่มีเกล็ดน้ำแข็งมากวนใจ มีลูกเกดแทรกทั่วๆ หอมหวาน ชอบค่ะ
🍋 Lemoncello (สกู๊ปละ 60฿) รสชาตินี้ติดป้ายว่าเป็นรสใหม่สำหรับสายเปรี้ยว เป็นแนวเชอร์เบต เนื้อเนียน รสเปรี้ยวสดชื่น มีหวานตัด ชอบมากค่ะ
🥤 ลาเต้เย็น (65฿) กาแฟขมเข้ม บาลานซ์นมกำลังดี ดื่มได้เรื่อยๆ
.
.
🍧 สาวกไอศกรีมแวะมาลองกันดูนะคะ ไอศกรีมงานดีค่ะ ส่วนกาแฟขอให้กลางๆ ร้านเค้าน่ารักด้วยค่ะ สายแชะ 📸 แต่งตัวเก๋ๆ มาถ่ายรูปกันได้เลย 😍😍
.
.
📌 POP Icecream Thailand
📞 081 803 4323
แผนที่ ⬇️ https://maps.app.goo.gl/gJthZQ1AMJyrEPkX7
🕰 11:00-18:00 น. ปิดวันจันทร์
🚙 มีที่จอดรถ
💴 รับเงินสด/โอน
3 Likes0 Comment



