- หน้าแรก
/
- Soju Cocktail (Yogurt Pepo) • 349 บาท (ไม่รวม vat) ร้าน Peak-A-Boo Bar


Soju Cocktail (Yogurt Pepo) • 349 บาท (ไม่รวม vat)
PEAK-A-BOO 👀✨ ย่านอนุสาวรีย์ มาก่อนดึกบรรยากาศดี พอตกดึกก็โอเคค่ะได้อีก feel นึงเห็นคนรอบตัวไปกันพอสมควร ส่วนเราไม่เคยไปสักที5555555 พอวันนี้มีโอกาสได้มาแถวอนุสาวรีย์กับรุ่นน้องแล้วน้องเขาชวนก็เลยลองแวะกันค่ะ 🤏🏼 อยู่ Victory Mall ชั้น 5 นะคะ ขึ้นลิฟต์มาจะถึงเลยค่ะ
ตอนก่อนเข้าก็มีขอดูบัตรประชาชนกับหลักฐานการฉีดวัคซีน 2 เข็มก่อน (เห็นมีที่แยงจมูกเป็นลัง น่าจะจัดเตรียมไว้ตรวจสำหรับคนที่อยากเข้าแต่ยังไม่มีหลักฐานน่ะค่ะ) เข้าใจว่าถ้าไม่มีโควิดแล้วคงตรวจแค่บัตรประจำตัวประชาชนค่ะ
เนื่องด้วยเป็นเครื่องดื่มมึนเมาขออนุญาตไม่โฆษณาเชิญชวนและบรรยายรสชาติละเอียด ใส่แต่ชื่อเมนูในภาพกับราคาแทนนะคะ
🍶Soju Cocktail (Yogurt Pepo) — 349 บาท (ไม่รวม vat)
ที่ร้านไฟนีออนมาเลย มีดนตรีสดช่วงทุ่มสองทุ่ม (ไม่มั่นใจเวลาค่ะ อาจจะต้องลองโทรถามร้านนะคะ) บรรยากาศในร้านคือคนเฮฮามากร้องเพลงคึกคักอินมาก แต่นั่งกันเรียบร้อยอยู่ที่โต๊ะตัวเอง พอลุกก็ใส่ mask ☺️ ดีมากเลยค่ะชอบ
แล้วเรานั่ง outdoor ก็คือ mood ดี ลมโชยมา (แอบมียุงนิดนึงอะ ใส่ขาสั้นแล้วคันโดนกัดหลายตุ่มแต่เข้าใจได้ค่ะมันมืดอะใต้โต๊ะแล้วอยู่ข้างนอกอาคารก็เจออยู่แล้ว ไม่แปลก) ส่วนข้างใน indoor ก็โอเคค่ะ ใกล้เวที ข้างในดูจะแอร์เย็นนะคะแต่แอบแออัดกว่า outdoor นิดนึง
😉 เพิ่มเติม : เวลาเดิน walk in เข้าร้านมาเลย เสี่ยงเอาหน้างานอาจจะเสี่ยงเต็มนะคะ ถ้าอยากมา เราแนะนำให้โทรจองก่อนค่า //วันนี้เรามาเร็วเลยพอมีที่ว่างแต่โต๊ะส่วนมากถูกจองซะหมดแล้วค่ะ
0 Like0 Comment
