- หน้าแรก
/
- รูป แก๊สโซลีน ศรีนครินทร์ GAS Food


บรรยากาศ
มาฉลองวันเกิดที่แก๊สโซลีน ศรีนครินทร์วันนี้มาฉลองวันเกิดกับผู้และเพื่อนรักสมัยเรียน ก่อนจะมาก็สอบถามมาละล่ะว่ามีโปรฯ วันเกิดมั๊ย? - เลยได้มาที่นี่ "ร้านแก๊สโซลีน"
[โปรโมชั่นวันเกิด]
มาฉลองตรงวัน จะได้เหล้า 285 1 กรม 🍻
[บรรยากาศร้าน] ❄
ร้านนี้ตั้งอยู่ก่อนถึงสามแยกการไฟฟ้า ก่อนถึงโครงการไอมอลล์ ตัวร้านตกแต่งด้วยถังแก๊ส ตกแต่งเรียบง่าย แต่น่านั่ง 🎶 มีดนตรีสดเริ่มตั้งแต่🕒 เวลา 3 ทุ่มเป็นต้นไป 📅 วันที่ไป มีทั้งหมด 3 วง 🎶 มีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ขึ้นไปร่วมสนุกกับทางร้านอย่างแข่งขันกันดื่ม 🍻 เพื่อแจกของรางวัล😂 ไปถึงตั้งแต่ทุ่มครึ่ง นั่งยาวไปจนตีถึงตีสี่ 🕒 เรียกได้ว่านั่งตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิด ชิวไปอีก 1 วัน
[เรื่องของดนตรี] 🎶
ช่วงแรกเปิดแผ่นชิวไป ส่วนดนตรีสดวงแรกดีมาก ขอเพลงไปได้หมด ส่วนสองวงหลังขอเพลงไปไม่ได้เลยสักเพลง โดยรวมเพลงเพราะดี 🎶
[ห้องน้ำ] 🚽
มาถึงเรื่องห้องน้ำ แยกชายหญิง👩 👨 มีห้องน้ำทั้งหมด 3 ห้อง ก็โอเคร สะอาด มีกระดาษชำระให้ทุกห้อง
[โปรโมชั่น]🍻
มาก่อน 3 ทุ่ม 300.- บาททุกถัง 🍻
** 1 Red Label 350ml 1แบน
** 2 Regency 350ml 1แบน + มิกเซอร์ 1 ขวด
** 3 Sang Som 350ml 1แบน + มิกเซอร์ 2 ขวด
** 4 blead 285 345ml 1ขวด + มิกเซอร์ 3 ขวด
🍻 โปรเบียร์ก็มีนะ อย่างเบียร์สดสิงห์ 🍻 ลีโอเเบบเหยือก 1 แถม 1 ในราคา 199.- บาท
🍻 โปรฯ เบียร์ลีโอ สิงห์ 4 ขวด 350.- บาท
[รสชาติของอาหาร]😋
** แหนมซี่โครงหมู 🐷 - รสชาติภาพรวมอันนี้ให้ผ่าน อร่อยมาก ทานคู่กับพริก ขิงและหัวหอมอร่อยจริงๆ
** ยำรวมมิตรทะเล ♨ - มีกุ้ง 🍤 ปลาหมึก 🐙 รสชาติยังไม่โดน วุ้นเส้นแห้งมาก เรียกได้ว่าน้ำยำแทบจะไม่มีเลย
** ข้าวผัดรวมมิตรทะเล ตัวข้าวผัดไม่แห้งมาก ให้กุ้งและปลาหมึกเยอะ 🐙🍤 จานก็ใหญ่ด้วย รสชาติโดยรวมถือว่าอร่อยดี 😋
[การบริการ] 👭
พนักงานเด็กเสริฟบริการดีมาก 👩 อัธยาศัยดี โดยเฉพาะน้องกีกี้ 😂 ชวนลูกค้าคุยตลอด ส่วนพี่ต้นก็บริการเช่นกันค่ะ 👨
[โดยรวม] 😋
บรรยากาศร้านดีมาก ❄ พนักงานบริการดี 👭 มีดนตรีสดให้ฟังตลอด 🎶 (อันนี้ชอบมาก) ส่วนเรื่องของอาหาร 😋 ก็ถือว่าอร่อยและรสชาติดี บางอย่างต้องปรับปรุง 💰 ราคาอาหารยังถือว่าแพงไปนิสนึง ห้องน้ำสะอาดดี🚽 สุดท้ายโปรฯ 🍻 เหล้าและเบียร์เยอะดีค่ะ 📅 วันที่ไปลูกค้าเต็มทุกโต๊ะ (สาวเชียร์เบียร์ทุกคนสวยและน่ารักดี) 👭 👭
[หมดไปเท่าไหร่] 💰
** มิกเซอร์ (น้ำ) จำนวน 5 ขวด ขวดละ 29.- บาท = 145.- บาท
** มิกเซอร์ (โซดา) จำนวน 5 ขวด ขวดละ 29.- บาท = 145.- บาท
** น้ำแข็ง (กระติกเล็ก) 4 กระติก กระติกละ 29.- บาท = 116.- บาท
** เหล้า 285 (ฟรี) 1 กรม
** เหล้า 1 กรม (จากการร่วมกิจกรรมบนเวที)
** เบียร์ลีโอ🍻 (โปรโมชั่น 4 ขวด) 350.- บาท
** เบียร์ลีโอ🍻 (โปรโมชั่น 4 ขวด) 350.- บาท (รอบ 2)
** ข้าวผัดรวมมิตรทะเล 150.- บาท
** แหนมซี่โครงหมู 130.- บาท
** ยำรวมมิตรทะเล 130.- บาท
** หมูทอดกรอบ 130.- บาท 🐷
** ทิปเด็ก (พี่ต้น) 20.- บาท 👨
** ทิปเด็ก (กีกี้) 100.- บาท 👩
** ขอเพลง 100.- บาท 🎶
*** บิลแรก 1,240.- บาท 💰
*** บิลสอง 350.- บาท 💰
[ข้อมูลเพิ่มเติม] ✒
✈ พิกัด :: สามแยกการไฟฟ้า ร้านอยู่ทางด้านซ้ายมือ ก่อนถึงโครงการไอมอลล์
📱 เบอร์โทรศัพท์ :: 086-842-2178 , 097-347-3317
📱 Facebook :: แก๊สโซลีน บาร์
#9พฤศจิกายน2561 🎂 🍻
0 Like0 Comment


