- หน้าแรก
/
- รูป SUMMER'S CORNER


ร้านอาหารแนวฟิวชั่น... เปิดใหม่ ณ บางแสนSummer's Corner ร้านอาหารเปิดใหม่ล่าสุด บนถนนลงหาดบางแสน เลยสิมิลันแมนชั่นมานิดเดียว อยู่เยื้องๆกับครัวกินดี เปิดเมื่อวันที่ 27 ก.ค. ที่ผ่านมานี้เอง เวลาทำการ 10.00 - 22.00
ร้านตกแต่งแบบหรูเรียบ ดูดี น่านั่ง สะอาดตา แอร์เย็นเฉียบ มี Wifi แรงๆให้เพลิดเพลิน บนฝาผนังมีงานศิลปะเก๋ให้ชม เพดานร้านสูง ให้ความรู้สึกโล่ง โปร่ง ด้านข้างร้านมีโซนเอ้าดอร์ ให้ลูกค้าเลือกออกไปนั่งรับลมเย็นๆ พนักงานถูกเทรนมาอย่างดี คล่องแคล่วว่องไว ให้คำแนะนำกับลูกค้าได้
เมนูอาหารทำได้น่าดูชม เป็นเมนูพร้อมรูปภาพประกอบและราคาอาหาร มีรายละเอียดให้ครบ ง่ายต่อการตัดสินใจ
วันนี้ยังไม่ได้ลองชิมอาหาร เพราะทานข้าวมาแล้ว ผมเลือกชิม Waffle Blueberry Cream Cheese ราคา 125 บาท มีรสชาตเปรี้ยว หวานและเค็มครบ แป้งวาฟเฟิ้ลกรอบอร่อยใช้ได้ หอมกลิ่นเนยและชีสอยู่ตรงกลาง เข้ากันดีกับรสเปรี้ยวหวานที่ได้จากบลูเบอรี่ ราคาอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสมดีกับฐานะของร้าน
Hot Chocolate แก้วละ 50 บาท รสชาตใช้ได้ครับ ขาดแค่ความเข้มไปเพียงเล็กน้อย พอดีเป็นความชอบส่วนตัวครับ ชอบแนวเข้มข้น
คงต้องกลับมาอีกรอบแน่นอนเพื่อชิมอาหาร ดูแล้วน่าทานหลายๆเมนู พวกสปาเก็ทตี้มีหลากหลาย ราคา 80-120 บาท
ช่วงเปิดร้าน ทานครบ 500 บาท ได้รับเสื้อของทางร้านฟรี 1 ตัวครับ ส่วนใครแท็กรูปทางร้านลงใน IG ได้ลด 10%
มาลองชิมกันครับ ชาว Wongnai คงจะไม่พลาดกันอยู่แล้วละ ผมรู้ดี อิอิ
28 Likes0 Comment


