- หน้าแรก
/
- ไก่เผ็ดระดับ 1 ร้าน Bad Mom Diner


เบอร์เกอร์อร่อย ไก่เผ็ดสุด เบียร์มีเยอะดีร้านนี้มีเบียร์ให้เลือกเยอะ หลากหลายเลยค่ะ
และเจ้าของร้านเป็นกันเอง แนะนำได้หมดว่าอยากได้รสชาติแบบไหน จะขมเข้มหอมหวาน..บอกพี่เขาเลยค่ะ
.
อาหารที่สั่งค่ะ
-ไก่เผ็ดระดับ 1 เผ็ดได้ใจมากค่ะ แซ่บจี๊ดจ๊าด มุมปากนี้เบิร์นเลยค่ะ ใครไม่ทางเผ็ดมากต้องแจ้งก่อนนะคะ และนี้คือแค่ระดับ 1 ทางร้านมีเผ็ดมากถึงระดับ 10!!! จะใช้พริกที่เผ็ดที่สุดในโลกทำค่ะ
-หอมทอด/Onion Ring หอมทอมกรอบกรุบกรับ ไม่ออมน้ำมันดีค่ะ
-เบอร์เกอร์เนื้อแบดมัม จานนี้เด็ดดวง กินเบอร์เกอร์มันต้องเลอะๆหน่อยเป็นเสน่ห์ของการกิน ทุกอย่างทำเองหมด เลือกเนื้อเอง สับเอง ปรุงเอง ยกเว้นเลี้ยงวัวเองค่ะ และขนมปัง ความหอมของเนื้อสุดยอดเลยค่ะ กัดไปเจอเบคอนเยิ้มๆฟินมาค่ะ และแตงกวาดองที่ทางร้านดองเอง ใครไม่ชอบบอกก่อนได้นะคะ แต่เราชอบมาก ขอพี่เขากินเล่นไปอีกนิดนึง พี่เขาก็ใจดีให้ชิมโหลที่กำลังดองสูตรใหม่ค่ะ
-วิงแซบจี๊ดจ๊าด อันนี้จะเผ็ดน้อยลงมาค่ะ (เราเริ่มไม่ค่อยแน่ใจชื่เมนูเท่าไหร่นะ) อันนี้เราชอบกินเครื่องเทศ มันหอมดีค่ะ และเผ็ดน้อยกว่าอันแรกเลยกินเพลินๆได้หลายชิ้นหน่อย
-สปาเก็ตตี้ มีทบอล จากในรูปดูไม่เยอะ แต่จานของจริงเยอะมาก ผู้หญิงตัวเล็กๆแบบเรา 😁 ยังกินไม่หมด อิ่มมากค่ะ ตัวมีทบอลพี่เค้าทำสด อร่อยดีค่ะ หอมเนื้อมากค่ะ ไม่คาวเลย
-เบียร์ต่างๆ มีหลายๆราคา หลายยี่ห้อในตู้ค่ะ เสิร์ฟเย็นๆ กินกับเบอร์เกอร์ฟินมากค่ะ
.
บรรยากาศในร้านดีค่ะ แต่งร้านสวยดี ดูไม่เป็นร้านเหล้าร้านเบียร์มาเกินไป แอร์เย็น ดูแลลูกค้าดีค่ะ ประทับใจ เอาไป 5 ดาว
.
สรุป อยากกินเบอร์เกอร์อีก ต้องไว้ไปใหม่ค่ะ
3 Likes0 Comment


