- หน้าแรก
/
- รูป ตี๋น้อย บาร์บีคิว ลำลูกกา คลอง2


ปิ้งย่างในฝันอีกร้านนึง มีให้ครบจบทุกอย่าง โคตรอร่อยเปิดแล้วอย่างเป็นทางการสำหรับสาขาลำลูกกา ที่นี่อยู่ข้างกับตี๋น้อยต้นตำรับครับที่จอดรถสะดวกสบาย
ต้องยอมรับเลยครับว่าตี๋น้อยบาร์บีคิวออกแบบมาอย่างดีในการบริการเราสามารถสั่งจาก QR Code หรือเดินไปเลือกเองในตู้แช่สินค้า ในตู้แช่ก็มีสินค้าต่างๆให้เลือกมากมาย แยกสเตสเตชั่นหมูและเนื้อชัดชัดเจน ของทะเลหรือกุ้งมีให้บริการครบครัน ในส่วนที่เป็นสลัดบาร์ ถือว่าดีเลยนะครับมีผักให้เลือกหลากหลายน้ำสลัดก็มีให้เลือกหลากหลาย น้ำจิ้มก็มีให้เลือกหลายแบบ แต่ที่แปลกใจนอกจากจะมีฝั่งของสดแล้วในส่วนฝั่งของสำเร็จทั้งของทอดซุปต่างๆก็ถือว่าใช้ได้นะครับเรียกว่าหลากหลาย
คุณภาพของวัตถุดิบ ปริมาณอาหารต่อถาด การบริการของน้องน้องพนักงาน ระยะเวลาที่ทางร้านให้สำหรับการรับประทาน ผมถือว่าเพียงพอและดีเยี่ยมเลยครับ ลงมาทางครอบครัวทุกคนลงเสียงดังเลยว่าประทับใจ
#TasteTheFestive
0 Like0 Comment



