- หน้าแรก
/
- รูป Seishin Izakaya


ร้านอิซากายะเปิดใหม่ ติด bts ราชเทวีSeishin Izakaya ร้านอาหารญี่ปุ่นสไตล์อิซากายะ เปิดใหม่ อยู่ในโครงการ Coco Walk ติด BTS ราชเทวี ร้านบรรยากาศดี ตกแต่งสไตล์โมเดิร์นเจแปนนีส มีเมนูให้เลือกกว่า 100 เมนู เหมาะกับการมานั่ง hang out
#Promotion เปิดร้านใหม่ เมนูอาหารลด 10% และเครื่องดื่มราคาพิเศษ , สายดื่มดื่มไม่อั้น 398 บ. / 3 ช.ม. ถึงสิ้นเดือน ม.ค.นี้
[ เมนูที่ทาน ]
🍲 นาเบะเนื้อวากิวหม้อไฟ สไตล์ญี่ปุ่น 458 บ. (ถ้าใครไม่ทานเนื้อทางร้านมีหมูด้วยค่ะ) จะมีน้ำซุป 2 ชนิดให้เลือก (ซุปสไปซี่มิโซะ/ซุปข้นกระดูกหมู) ทางร้านแนะนำเป็นซุปสไปซี่มิโซะจะเข้ากันดีกับเนื้อวัวมากกว่า ซุปรสจะเข้มข้นรสจัดกว่า มีรสเผ็ดนิดๆ เนื้อวากิวจะมีให้เลือก 4 แบบด้วยกัน เลือกเป็นเนื้อสันคอสไลด์มาค่ะ และก็มีผักรวมมาให้
🐟 ยำทูน่าอโวคาโดยูสุ 258 บ. เมนูนี้ถูกปากมากเลย รสสไตล์ไทยเปรี้ยวเผ็ดนิดๆจัดจ้าน มีรสส้มยูสุเข้ากันดี เนื้อทูน่าหั่นเต๋าสดนุ่ม พร้อมอโวคาโด ไข่ปลา และกลิ่นหอมๆจากต้นหอมและผักชีลาว
🐟 ซาบะดองเบิร์นไฟ 198 บ. ซาบะดองกลิ่นหอมๆ มีเลมอนมาให้บีบพร้อมเกลือและวาซาบิตัดรส
🐟 แซลมอนพอนซึ 298 บ. ชอบทานปลาสีส้มอยู้แล้วก็ต้องสั่งมา น้องม่อนของทางร้านสดไม่คาวเกรดดีใช้ได้ ซอสพอนซึรสกำลังพอดีไม่เข้มไป
🍢 คุชิยากิ เมนูย่างเสียบไม่ สั่งเมนูแนะนำมา 3 อย่าง ครบทั้งเนื้อ ไก่ หมู
- เนื้อย่าง 128 บ. เนื้อย่างนุ่มดี
- ซึคุเนะย่างถ่าน 78 บ. เมนูนี้คือไก่ เวลาทานต้องบีบเลมอนก่อนแล้วทานคู่กับไข่แดงดอง
- หมูสามชั้นย่างยูสุ 78 บ. ชอบอันนี้สุดเลยเพราะชอบยูสุ กลิ่นหอมดี เนื้อก็นุ่มรสชาติดี
🍹 บ๊วยสไปร์ทน้ำผึ้งโซดา 128 บ. รสเปรี้ยวๆเค็มๆหวานนิดๆซ่าๆ สดชื่นดีค่ะแก้วนี้
* ราคาอาหารและเครื่องดื่มยังไม่รวม Service Charge 5% , Vat 7%
🕥 17:00-1:00
📞 0926664410
🚘 มีที่จอดรถ , ติด BTS ราชเทวี
📍 Coco Walk ราชเทวี
🌎 แผนที่
https://maps.app.goo.gl/SPKsw723tfShwp979
#WongnaiHNY2023
2 Likes0 Comment
