- หน้าแรก
/
- รูป Takara Genka Sakaba (izakaya)


ป้ายราคาหรือสมุดเมนู
sashimi แซลมอน คุณภาพไม่สมราคาเมนู Aburi Hotate Aburi Botan
ร้านอยู่ติดถนนทองหล่อ ฝั่งตรงข้ามกับซอย 13 ร้านไม่มีที่จอดรถ ทางร้านแนะนำให้ไปจอดรถที่อาคาร Homeplace ซึ่งค่าที่จอดรถแพงมาก
ร้านมีที่นั่ง 2แบบคือเป็นแบบญี่ปุ่น และแบบนั่งเก้าอี้ แนะนำให้จองมาก่อน ร้านน่าจะเน้นแนวปิ้งย่างแบบญี่ปุ่น เรามาลองร้านนี้เพราะเห็นว่ามีแบบจ่ายเงิน 200++ แล้วสามารถสั่งอาหารในราคาต้นทุนได้ ราคาต้นทุนคือมันเหมือนจะถูกมาก เราลองเลือกแบบนี้ นั่งได้ 2ชม. มันก็ถูกกว่า A la cart หน่อย แต่โดยรวม เบ็ดเสร็จแล้วแพงมาก คุณภาพไม่สมราคาเลย
ปลาดิบคือคุณภาพแบบปานกลางไปจนถึงแย่ แซลมอนนี่ไม่สด
Ikura รสชาติขม งงมาก แจ้งทางร้าน ทางร้านบอกว่ารสแบบนี้เป็นปกติ แต่มันขมจริงๆ ไม่เคยทาน ikura รสขมมาก่อน กินแล้วรู้สึกแย่
มี 2จานที่พอจะโอเค คือ Aburi Hotate กับ Aburi Botan นอกนั้นไม่ประทับใจเลย ไป 2คน ทานไปทั้งหมด 1,700++ คือราค่งาประมาณนี้เราสามารถทานปลาดิบคุณภาพดีจากร้านมาตราฐานต่างๆได้
0 Like0 Comment
