- หน้าแรก
/
- แมงกระพรุนลวก ร้าน ไขว่เย็นตาโฟแมงกระพรุน สาขา2


ร้านธรรมดารสชาดเด็ดนะจะบอกให้เป็นร้านดังที่ปากน้ำโพธิ์นครสวรรค์ มาเปิดสาขาที่ 2 ที่พัทยาบ้านเรา ทราบมาว่าเพิ่งย้ายมาไม่กี่วันยังหาสถานที่ไม่ได้ ขายที่นี่ก่อนอาจจะย้ายไปตั้งร้านขายตั้งแต่ช่วงกลางวันในโอกาสหน้า
ตอนนี้เพิ่งเปิดขาย แต่ลูกค้าเข้าออกตลอดเลยทีเดียว สนนราคา 50/60บาท เครื่องตู้มเลยทีเดียว
#เย็นตาโฟแมงกระพรุน น้ำซุปสูตรเด็ดของร้าน รสชาดจัดจ้านสีสรรสวยงาม กลมกล่อมเข้มข้นไม่จืดชืด ทานได้โดยไม่ต้องปรุง แต่เราทานเผ็ดหวานก็เติมเพิ่มนิดเดียว อร่อยมากๆ เครื่องเค้าแปลกตรง ใส่ข้าวเกรียบปลากรอบเพิ่มเติมจากเครื่องของเย็นตาโฟทั่วๆไป ทานตอนกรอบๆว่าอร่อยแล้ว พอเราคลุกเคล้าผสมลงไปในน้ำเย็นตาโฟจนน้ำซุปแทรกเข้าไปในตัวข้าวเกรียบปลาแล้วยิ่งอร่อยมากๆขึ้น มันเข้ากันได้อย่างดีและลงตัวมาก ลูกชิ้นปลาเส้นหั่นสไลด์บางพอดีคำ แมงกระพรุนสดชิ้นพอดีคำ สดจริงๆกรอบมากๆเคี้ยวสบายเพราะกรุบกรอบไม่เหนียวไม่คาว เส้นบะหมี่แบบกลม สีเหลืองนวลสวย เส้นเหนียวไม่เละไม่ขาด ทานอร่อยมากๆเราชอบเส้นเหนียวนุ่มแบบนี้ทานเกลี้ยงชามเลยทีเดียว หัก1คะแนน ไม่มีเลือด ลูกชิ้นปลากับหมึกดองในวันที่เราไปทานคะ ⭐️⭐️⭐️⭐️ ไม่แน่ใจปกติมีไม๊นะคะ รสชาดให้ 5⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
#ข้าวต้มปลากระพง ปลาสดชิ้นใหญ่ไม่คาวเลยคะ น้ำซุปกลมกล่อมพอดี ⭐️⭐️⭐️
#ข้าวต้มแมงกระพรุน แมงกระพรุนสดดี น้ำซุปข้าวต้มอราอยแต่ไม่เด็ดเท่า เย็นตาโฟค่ะ ⭐️⭐️⭐️
#แมงกระพรุนลวกจิ้ม ไม่มีน้ำจิ้ม ไม่โรยหอมเจียว ไม่มีผักคึ่นช่ายสดเคียง ลวกใส่ชามเฉยๆ ไม่โดดเด่น เด่นแค่ตัวแมงกระพรุนค่ะ ⭐️⭐️⭐️
ทิชชูไม่มีวางตามโต๊ะ ❌ เฮียเจ้าของร้านใส่ใจลูกค้าดีค่ะ
4 Likes0 Comment



